Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Thảo luận] Nói về con gái Ninh Bình và con gái Đắk Nông

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi thienthanh.xm, 19/5/14.

Lượt xem: 3,059

 1. thienthanh.xm Mới đăng kí

  Chào anh chị em,
  Mình tên Thiện Thanh. Mình mới tham gia diễn đàn, cũng đã theo dõi nhiều bài viết, tài nguyên, học hỏi cũng được nhiều điều và hôm nay mình đăng ký để tham gia với anh chị em.

  Chủ đề này lập ra không phải là mình có ý so sánh con gái 2 nơi này hoặc là có một quan điểm gì về con gái 2 nơi này. Mà là vì mình hôm vừa rồi tình cờ gặp được 1 cô gái sau một cú va chạm nhẹ. Sau đó thì mình có làm quen và nói chuyện vài lần. Mình chưa xác định rõ lắm về chuyện mình và cô gái này nhưng thấy cũng khá nhiều điểm chung ở 2 bên.
  Và thường mình thấy khi mà hỏi quen bạn gái cả gia đình hoặc bạn bè đều có một câu hỏi tương tự là con bé đấy nó tên gì, nó bao nhiêu tuổi, học ở đâu, QUÊ NÓ Ở ĐÂU?

  Mình thuộc loại nhát gái từ trong máu nên thật sự là có thể nói chuyện với một số cô gái, có bạn thân là nữ nhưng mà tình hình là nhát thì vẫn là nhát, mình cũng chẳng biết nhiều gái từ nhiều vùng quê khác nhau. Vậy nên mình lập chủ đề này mong anh em nào ở 2 vùng này có cái form đánh giá, nhận xét, tốt xấu,....sao sao đó để mình có thể biết thêm được chứ. :D

  Mong anh em giúp đỡ và mình LƯU Ý thêm là mình muốn hỏi anh em nghĩ gì về họ chứ mình không so sánh hay quan điểm tiêu cực gì cả nha. Anh em thoải mái nhé :D

  Cảm ơn anh em :D

  ...
 2. Râu Dê

  Râu Dê Thành viên cấp 1

  Em quê Ninh Bình mà từ bé tới giờ chưa được cầm tay con gái
 3. Đoàn Võ Duy Thanh

  Đoàn Võ Duy Thanh Thành viên cấp 2

  Em chẳng biết gì ngoài việc con gái 2 chỗ này xinh :"> :">

Ủng hộ diễn đàn