Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Thảo Luận] Thực Trạng Cướp Máy Ảnh

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi Minh Minh, 6/2/13.

Lượt xem: 3,258

 1. Minh Minh Thành viên cấp 1

  <3 Các nháy của diễn đàn thân mến. <3

  Hy vọng topic này sẽ rất bổ ích cho người đọc về thực trạng người chơi nhiếp ảnh bị cướp trên đường phố.

  [​IMG]

  Gần đây tình hình cướp của trên đường phố xảy ra ngày một nhiều và manh động. Chủ yếu là trong tp HCM. Các món đồ bị cướp ngày càng đa dạng và phong phú hơn. Từ dây chuyền, điện thoại, túi xách...giờ là đến máy ảnh. Có vẻ như những tên cướp đã nhận ra được giá trị của những chiếc máy DSLR nói chung và máy ảnh nói riêng.

  Và nó có vẻ đã lan ra HN. Hqua tại Tràng Tiền đường phố treo đèn rất đẹp. Ông anh mình lôi máy ra chụp đường phố. Có tiếng ga từ đằng sau. Đang mải ngắm thì 2 thanh niên chạy dream lao vút qua mang theo chiếc máy ảnh thành quả tích cóp bao lâu đi mất. Không đuổi được cũng chắc chắn rất khó tìm lại. Viết bài này để ae trao đổi phòng tránh, những khu vực dễ bị cướp. Và không nên chụp một mình giữa đường. Nhớ đeo chặt dây máy ảnh.

  R.I.P Canon 50D - 85 1.8

  ...
  hth02x1 thích bài viết này
 2. Huỳnh Thanh Nam

  Huỳnh Thanh Nam Thành viên cấp 1

 3. hth02x1

  hth02x1 Thành viên cấp 4

  giờ đi chụp là túi đeo chéo người, máy ảnh cũng quàng cổ chứ ko có kiểu cầm mỗi tay như trước
  Minh Minh thích bài viết này
 4. ok-

  ok- Thành viên cấp 1

  bây giờ gặp cái gì mấy thằng cướp giựt ko giựt hã bạn.đâu riêng gì máy ảnh.hùi đó đang đi ngoài đường cầm con blackberry 8830 có mấy trăm ngàn nó còn giựt=))
  Minh Minh thích bài viết này
 5. Minh Minh

  Minh Minh Thành viên cấp 1

  Mất đứa con cưng mất cần câu cơm thì chả buồn "":(
  Nói chung toàn mấy thằng nghiện nó mới đi cướp chứ ng bt ngta đã lo làm ăn rồi. Có sức khỏe chứ có tật nguyền gì đâu. nản
 6. Sóc Mập

  Sóc Mập Thành viên cấp 1

  nếu có dk thì nên trang bị các loại dây đeo của hãng thứ 3,vừa chắc vừa an toàn hơn.nhưng tốt nhất vẫn là đi đông và lun cảnh giác

Ủng hộ diễn đàn