Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thảo luận về vấn đề đăng ký các khóa học thiết kế trên mạng

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi Hi im Bisu, 14/9/15.

Lượt xem: 1,284

 1. Hi im Bisu Thành viên cấp 2

  Chào các bạn, mình tuy không là thành viên lâu năm nhưng chí ít cũng là thành viên lâu tháng của diễn đàn Vietdesigner. Vì mình tự học design nên diễn đàn này giống như một người thầy của mình vậy.
  Nhưng tự học thì cũng đến giới hạn, mình muốn tìm kiếm các khóa học để có thể học hỏi một cách bài bản và chính xác nhất. Nghe bảo design nếu mắc những lỗi sai nhưng không phát hiện để nó ngấm vào máu thì khó mà thay đổi được.
  Mình có tìm hiểu một vài khóa học đã đăng trên diễn đàn và có một điều làm mình thật sự hơi băn khoăn...
  Thứ nhất là đây là nơi sẽ giúp mình phát triển kỹ năng design quảng cáo nhưng nhìn kỹ vào những mẫu quảng cáo của họ mình thấy thật sự là hơi bê bối. Ảnh họ dùng để đăng bài thì không được ấn tượng, đã vậy nhiều khi còn vỡ hình, vector thì cũng lấy trên mạng.
  Không biết là do mình khó tính hay là những người tài giỏi họ đã đi làm hết rồi chỉ có những người có kỹ năng nhưng không có khả năng mới về trường giảng dạy.
  Nếu các bạn biết chổ nào ở Saigon có khả năng giảng dạy tốt thì giới thiệu với mình với, chổ nào giảng dạy có bằng càng tốt, mà thật sự cái bằng design có quan trọng không các bạn. Tại hiện giờ mình vẫn đi làm design rồi nhưng mình vẫn luôn muốn cầu tiến.
  Đây là cảm nhận từ cá nhân mình nên các bạn hãy góp ý cho mình một cách lịch sự nhé.

  ...

Ủng hộ diễn đàn