Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thảo luận về ý tưởng làm 1 bức ảnh hoàn thiện từ những ảnh có sẵn

Chủ đề thuộc danh mục 'Nhờ vả làm ảnh' được đăng bởi nhanzozo, 5/11/13.

Lượt xem: 5,131

 1. nhanzozo Mới đăng kí

  Chào các bạn :). Mình mình có copy 1 số bức ảnh bên viettoon, và giờ muốn góp lại thành 1 bức tranh tổng thể, bố cục hài hòa, mình muốn tham khảo ý tưởng của các bạn, các anh chị để có thể hoàn thiện ưng ý. Thực sự mình rất cần và mong muốn đc tham khảo các ý tưởng của các bạn, cám ơn các bạn thật nhiều :D
  Các hình mà mình nói đến là đây:
  [​IMG]
  Hai Bà Trưng cưỡi voi chín ngà với trống đồng và biểu tượng mặt trời mọc
  Ngô Quyền phá quân Nam Hán - trận Bạch Đằng (938)

  [​IMG]
  Ngô Quyền và trận đánh đi vào lịch sử trên sông Bạch Đằng. Y giáp được dựa theo một số tranh cổ và sự tưởng tượng. Bàn tay vung ra nắm đấm với ý nói: sẽ đập tan mọi cuộc xâm lược.

  [​IMG]
  Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn đang viết bài hịch lưu truyền muôn đời: Hịch Tướng Sĩ. Phía sau là bối cảnh trận đánh oanh liệt tại sông Bạch Đằng.

  [​IMG]
  Quang Trung Nguyễn Huệ đang tiến quân đánh phá giặc Thanh vào dịp tết (có cành đào đất Bắc). Bộ trống trận danh tiếng của nghĩa quân Tây Sơn. Hình ảnh Nguyễn Huệ được vẽ theo các di ảnh còn lưu lại.
  [​IMG]
  Đại tướng
  [​IMG]
  Chiến thắng Điện Biên Phủ
  [​IMG]
  Giải phóng miền nam
  Mong muốn của mình là thế này, bức anh tổng thể cao khoảng 60cm, rộng khoảng 35-40cm. bao gồm các vị tướng lịch sử của Việt Nam, ở giữa sẽ là bản đồ Việt nam, bao quanh là các vị tướng, background sẽ là sống núi, biểu tượng Trống đồng Việt Nam. các bạn có hình ảnh hay ý tưởng nào cảm thấy thích hợp xin cứ chia sẻ, mình rất cảm ơn sự nhiệt tình của các bạn.
  Thân. :)

  ...
 2. Mrhoangpro

  Mrhoangpro Thành viên cấp 2

  nhầm chuồng thớt ơi

Ủng hộ diễn đàn