Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Thảo luận] Vụ án "Đường Tăng" hối lộ A Nan & Ca Diếp.

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi Nguyễn Thiết, 29/12/13.

Lượt xem: 4,579

 1. Nguyễn Thiết Thành viên cấp 2

  [​IMG]

  Bắt giữ hai cán bộ bảo vệ kho kinh ở Tây Trúc là A Nan và Ca Diếp vì những cáo buộc có liên quan đến “nghi án” Đường Tăng hối lộ nhằm lấy được chân kinh.

  [​IMG]

  Chiều ngày 31.2, thủ trưởng cơ quan điều tra Tây Trúc - đồng chí Phật Tổ - đã thông tin tới phóng viên về diễn biến mới nhất về “nghi án” ông Đường Tăng đưa hối lộ để nhận chân kinh.

  Theo đồng chí Tổ, cơ quan điều tra Tây Trúc đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 2 nghi phạm A Nan và Ca Diếp để phục vụ công tác điều tra. Được biết, ông Nan và ông Diếp là 2 cán bộ coi kho kinh của thư viện Tây Trúc.

  Phản ứng trước thông tin trên, chính quyền Trung Quốc mạnh mẽ bác bỏ những cáo buộc của cơ quan điều tra cho rằng ông Đường Tăng đã đưa hối lộ nhằm nhận chân kinh.

  Trong khi đó, anh Tôn Ngộ Không, một trong những nhân vật được cho có liên quan đến “nghi án” nói trên phát biểu trên facebook cá nhân một câu ngắn gọn: “Tôi chỉ tin thầy thôi”.
  [​IMG]
  Phóng viên chúng tôi đã cố gắng liên lạc với 2 đồ đệ khác của Đường Tăng là Trư Bát Giới và Sa Tăng. Hai người này cho biết mình không liên quan gì về cáo buộc nói trên.

  Anh Trư Bát Giới cho rằng: “Lúc thầy tôi đưa hối lộ thì tôi đang ngủ nên không biết gì cả”. Trong khi đó, anh Sa Tăng dù không phủ nhận thông tin ông Đường Tăng đưa hối lộ, nhưng cũng chỉ trả lời với phóng viên rằng: “”Tôi đang cho ngựa ăn, không nhìn thấy thầy hối lộ”.

  Trong một diễn biến mới nhất, Interpol đã vào cuộc, đề nghị giám định tang vật (là một cái bát vàng) và mở rộng điều tra ra khỏi lãnh thổ Tây Trúc. Tuy nhiên, thám tử Conan của cơ quan này cho biết, nếu bị buộc tội, ông Đường Tăng có thể chỉ bị xử lý như “gãi ghẻ”, thậm chí miễn truy cứu trách nhiệm hình sự mà chỉ nhận hình thức khiển trách, phê bình.

  Lý do thám tử này đưa ra là “đồng chí Đường Tăng có quan hệ thân cận với chủ tịch Trung Quốc Đường Thái Tông”.

  Nguồn: facebook.

  ...
  Nấm Rơm tYpO, soiktv, G Dinny1 người khác thích bài viết này.
 2. _MeoHoang_

  _MeoHoang_ Thành viên cấp 4

  vãi chế :))
 3. stbilly88

  stbilly88 Thành viên cấp 2

  Đừng có đem Phật tổ với các Đại đệ tử của Đức Phật ra mà chế nhé. Coi chừng bị đọa bây giờ. Phật là đấng giác ngộ, ngay cả vua 33 tầng trời còn phải biết đảnh lể. Đem Phật ra chế là coi chừng đó. Không biết sẻ đổ vở vì cái gì đâu, không nhân cách thì sẻ sự nghiệp. Coi chừng đó
 4. Nguyễn Thiết

  Nguyễn Thiết Thành viên cấp 2

  Cái này không phải em ạ, em chỉ copy & paste thôi :)
 5. Tiêu Phong

  Tiêu Phong Mới đăng kí

  Chế thì có sao đâu bạn ơi.
  Post này là bàn về vụ TBT Nguyễn Phú Trọng phát biếu "“Đường Tăng khi xưa đi lấy kinh sang đất Phật cũng phải hối lộ mới lấy được kinh. Cho nên chúng ta phải xem xét bình tĩnh, tỉnh táo, sáng suốt. Phải có cái nhìn khoa học, biện chứng về tham nhũng”.
  Đấy, hay chưa, TBT của 1 nước mà phát biểu cứ như phát bờ. :)). Đất nước phát triển quá mà.
 6. Văn Chinh

  Văn Chinh Thành viên cấp 1

  cái việc hối lộ là ải cuối cùng của phật tổ nha..... :))
 7. tuandesigner92

  tuandesigner92 Thành viên cấp 1

 8. Min Tk

  Min Tk Thành viên cấp 1

  Anh Trư Bát Giới cho rằng: “Lúc thầy tôi đưa hối lộ thì tôi đang ngủ nên không biết gì cả”
  tiền trao thì cháo mới múc chứ. cũng là người cả thôi :))

Ủng hộ diễn đàn