Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thay đổi giao diện khung chat Facebook phong cánh Liên Minh Huyền Thoại

Chủ đề thuộc danh mục 'Facebook, Youtube - Và mạng xã hội khác' được đăng bởi trandung37, 17/1/15.

Lượt xem: 3,999

 1. trandung37 Thành viên cấp 2

  COVER FACEBOOK CHAT LAYOUT LMHT
  " Facebook Chat Layout – Là một tiện ích mở rộng của Chrome giúp thay đổi giao diện chat trên Facebook cái này chỉ thích hợp dùng trên Google Chrome.Tiện ích này giúp bạn thay đổi giao diện thường của khung chat Facebook nhàm chán bằng các khung giao diện khác đẹp mắt và có phần cute đáng yêu hơn…"
  Bản Cover Facebook Chat Layout LMHT này được việt hóa và thay các khác skin hình ảnh đẹp hơn, nhiều phiên bản, đảm bảo nó an toàn tuyệt đối không cần cài đặt, không lừa đảo gì khác ngoài việc đam mê, tìm tòi sáng tạo.
  Em là người mới và thấy thấy trong diễn đang cũng có một bài đăng một chủ đề về Facebook Chat Layout em kết cái này quá nên đã thử mở tung nó ra và thay đổi :-B theo phong cánh Liên Minh Huyền Thoại. :3 :3

  Tiến hành cài đặt:
  Lưu ý: Ưu tiên trình duyệt
  [​IMG]

  Facebook Chat Layout LMHT
  Miễn Phí | Extension by LeoZunG [​IMG]
  Cover Facebook Chat Layout LMHT – Được phát triển từ tiện ích mở rộng Facebook Chat Layout của Chrome giúp thay đổi giao diện chat trên Facebook cái này chỉ thích hợp dùng trên Google Chrome, Cốc cốc, Opera...Tiện ích này giúp bạn thay đổi giao diện thường của khung chat Facebook nhàm chán bằng các khung giao diện khác đẹp mắt và có phần cute đáng yêu hơn…Bản Cover Facebook Chat Layout LMHT.
  Hưỡng dẫn :

  [​IMG]
  Facebook Chat Layout LMHT5.66 MB .Crx
  [​IMG]
  Click để tải về  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 3/1/16
  Phạm Hữu Dưmaivanthai212 thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn