Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[The Big Picture] Cuộc thi ảnh của tạp chí National Geographic Traveler (P2)

Chủ đề thuộc danh mục 'Ảnh đẹp - nghệ thuật' được đăng bởi ongnoicb151, 2/7/14.

Lượt xem: 2,619

 1. ongnoicb151 Thành viên cấp 2

  Hôm nay, 30/06/2014, thì cuộc thi ảnh của tạp chí National Geographic Traveler lần thứ 26 sẽ ngừng không nhận ảnh dự thi nữa. Ban tổ chức sẽ bắt đầu chấm giải để chọn ra được những tác phẩm chiến thắng. Năm nay, giải thưởng cho người chiến thắng là một chuyến đi khám phá vùng Alaska trong vòng 8 ngày dành cho 2 người. National Geographic đã chia sẻ với chúng ta một số tác phẩm dự thi, mời các bạn cùng xem qua.

  [​IMG]
  Kilauea, Big Island, Hawaii. Một trong những nơi nguy hiểm nhất mà nhóm của tác giả đã chèo thuyền kayak cho đến hiện tại. Tác giả: Alexandre Socci.

  [​IMG]
  Một con thằn lằn khổng lồ ở Kuwait. Tác giả: Khaleel Haidar.

  [​IMG]
  Bức ảnh này được chụp ở "nơi tận cùng của thế giới”, Banos, Ecuador, ghi lại hình ảnh một người đàn ông ngồi trên xích đu nhìn về ngọi núi lửa Tungurahua đang phun trào. Đợt phun trào diễn ra vào ngày 01/02/0214. Vài phút sau khi chụp tấm ảnh này, nhóm của tác giả đã phải đi sơ tán do một đám mây bụi tràn đến. Tác giả: Sean Hacker Teper.

  [​IMG]
  "Sống trong một chiếc hộp" là đang sống ở Hong Kong. Tác giả: Norbert Well.

  [​IMG]
  Một chú Kangaroo Xám miền Tây Úc đi lang thang trong khu vườn nho của nhà máy rượu vang Adelaide Hills, Nam Australia. Tác giả: Greg Snell.

  [​IMG]
  Ảnh được chụp khi tác giả đang tiến về cơn bão ở gần Julesburg, Colorado, 28/05/2013. Tác giả: Marko Korosec.

  [​IMG]
  Trong một chuyến đi đến hòn đảo Heligoland nhỏ bé ở biển Bắc, tác giả Robert Sommer đã bắt được một khoảnh khắc ấn tượng của những con chim điên miền Bắc.

  [​IMG]
  Chiến binh Karo với thân mình đầy sơn ở thung lũng Omo, Ethiopia. Tác giả: Sean Caffrey.

  [​IMG]
  Một đàn cá đuối dơi (Mobula Ray) ở ngoài khơi biển Baja, Mexico. Ảnh được chụp ở độ sâu chừng 18m dưới mặt nước biển. Tác giả: Eduardo Lopez Negrete.

  [​IMG]
  Một con báo cái nghỉ ngơi trên một nhành cây ở Kwai, đồng bằng Okavango, Botswana. Tác giả: Chris Schmid.

  [​IMG]
  Columbia River Gorge, một hẻm núi của sông Columbia ở Oregon, Mỹ. Tác giả: Peter Lik.

  [​IMG]
  "Phòng giải trí" của hải cẩu ở Isabella, Galapagos. Tác giả: Ryan Essex.

  [​IMG]
  Nhóm kèn Clew Bay Pipe Band Piper chơi trên đảo Achill, Ireland, trong buổi diễu hành ngày lễ Thánh Patrick. Tác giả: Glen McClure.

  [​IMG]
  Thác Niagara, Canada. Tác giả: Barry Hodgert.

  [​IMG]
  Ảnh chụp ở lễ hội “The Mayana Soora Thiruvizha” tổ chức vào tháng Ba hàng năm ở ngôi làng nhỏ thuộc Kaveripattinam, Ấn Độ, một ngày sau lễ Mahashivarathiri. Tác giả: Mahesh Balasubramanian.

  [​IMG]
  French Polynesia, Moorea, Tiahura. Tác giả: Gregory Bru.

  [​IMG]
  Ngắm Mặt trời mọc ở ngọn núi Dinosaur, Morrison, Colorado. Tác giả: Ka Ram Shim.

  [​IMG]
  Hoàng hôn ở Yuanyang, Yunnan, Trung Quốc. Tác giả: Thierry Bornier.

  [​IMG]
  Vào buổi chiều, nhiệt độ ở đáy các đụn cát sẽ nóng hơn vì thế những con linh dương sừng kiếm đi lên trên phần đỉnh cho mát mẻ. Ảnh chụp tại công viên quốc gia Sossusvlei, Namibia. Tác giả: Bo Fu.

  [​IMG]
  Những con hươu cao cổ ở khu Giraffe Manor, Nairobi gần như hoàn toàn hoà hợp với cuộc sống của con người. Chúng sẽ ăn đồ ăn ngay trên tay bạn, hay thậm chí là trên đĩa của bạn. Tác giả: Gavin Werbeloff.

  [​IMG]
  Những người phụ nữ đã sống cùng nhau qua 80 năm tuổi đời và bơi với nhau hàng ngày vào buổi sáng ở bãi biển Cottesloe, Perth, Australia. Tác giả: Robert McPherson.

  [​IMG]
  Một người chèo thuyền Kayak trên sông Reuss ở Thuỵ Sĩ. Tác giả: Chris Schmid.

  [​IMG]
  Một khung cảnh đẹp ở San Cristobal, quần đảo Galapagos, một con ong thợ đực đi hút mật từ một bông hoa Scalesia. Tác giả: Andrew Schnorr.

  [​IMG]
  Các hoạt động ở một ngôi chùa của Đài Loan. Tác giả: HsiaoYing He.

  [​IMG]
  Những con sông tạo thành một hệ thống trông như một cái cây có nhiều nhánh ở sa mạc Baja California, Mexico. Tác giả: Andriana Franco.

  [​IMG]
  Một chú chim cánh cụt Gentoo chạy lên bờ biển ở New Island, Falklands, với cái bụng đầy thức ăn cho những con non của nó. Tác giả: Shanu Subra.

  [​IMG]
  Chàng cao bồ Josh Hoy đi theo dõi những đám cháy ở lần đốt cỏ thường niên tại Flying W Ranch, Flint Hills, Kansas. Tác giả: Linda Misenheimer.

  [​IMG]
  Một chú gấu nâu con đang chờ Mẹ nó bắt cá hồ trên sông Crescent, hạt McIntosh, Georgia, Mỹ.
  Tác giả: Kevin Dietrich.
  Theo http://www.tinhte.vn

  ...
  Phạm Hữu Dưvsea thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn