Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thế giới thu nhỏ đầy màu sắc trên các đồ vật thường ngày

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi CaoChiNhan, 2/8/14.

Lượt xem: 2,475

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Tất cả các tác phẩm đều được chế tạo một cách cực kì công phu và chi tiết, trông như thế giới của những người tí hon vậy.
  Akihiro Morohoshi, một nghệ nhân đến từ Nhật Bản, anh đã có nhiều kinh nghiệm trong việc chế tạo các mô hình tàu điện. Cảm thấy rằng mình cần có một sự đột phá trong các tác phẩm, Akihiro đã lồng các mô hình này vào các vật dụng thường ngày. Nhờ đó mà các tác phẩm của anh không những toát lên một vẻ đẹp tự nhiên mà còn làm cho người xem như lạc vào thế giới tí hon nhờ những chi tiết rất tỉ mỉ và sống động.
  Từng vật dụng thường ngày như hộp diêm, cây đàn guitar hay vỏ hộp khoai tây dường như đã được Akihiro mang đến cho một sức sống hoàn toàn mới. Mỗi chi tiết đều được thực hiện rất công phu và tỉ mỉ, từ những bảng hiệu, cây cột điện, mái nhà.... đều được làm vô cùng cẩn thận và tỉ mỉ, chính vì thế mỗi tác phẩm của Akihiro đều làm cho người xem cảm thấy vô cùng thích thú và thán phục.
  Các bạn có thể xem thêm một số tác phẩm khác của Akihiro Morohoshi tại đây.
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  (Theo Spoon & Tamago)​

  ...
  Phạm Hữu Dư thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn