Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thích mắt với các tác phẩm cắt giấy của nghệ sĩ Akira Nagaya

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi CaoChiNhan, 29/8/14.

Lượt xem: 3,170

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Các tác phẩm của Akira chi tiết và tỉ mỉ đến mức trông chúng giống như những bức tranh 3D vậy.
  Akira Nagaya bắt đầu đến với Kirie (切り絵, nghệ thuật cắt giấy) từ hơn 30 năm trước, lúc ông mới 20 tuổi và đang làm phụ bếp cho một nhà hàng sushi ở Nhật. Vào một hôm ông được giao nhiệm vụ trang trí các món ăn bằng cách tỉa lá tre thành nhiều hình khác nhau. Từ đó Akira càng ngày càng say mê bộ môn cắt giấy nghệ thuật và trong suốt 30 năm, ông đã cho ra đời rất nhiều tác phẩm độc đáo và chi tiết.

  [​IMG]
  Sau nhiều năm làm thuê thì Akira cũng đã mở một nhà hàng ẩm thực và ông lấy đó làm nơi trưng bày các tác phẩm của mình. Trong một lần phóng viên của một tờ báo địa phương đến đưa tin về các món ăn tại nhà hàng, họ đã thực sự bị thu hút vào các tác phẩm Kirie của Akira và khuyên ông nên mở một phòng trưng bày riêng cho chúng. Ông kể lại: "Đó là lần đầu tiên tôi nghĩ rằng những gì mình đã làm là nghệ thuật. Từ trước đến giờ tôi chỉ luôn coi Kirie như một sở thích của mình chứ không coi trọng nó đến như vậy."

  [​IMG]
  Các bạn có thể theo dõi Akira Nagaya trên Facebook, nơi ông thường xuyên giới thiệu các tác phẩm mới của mình.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  (Nguồn: Spoon&Tamago)​

  ...
  Phạm Hữu Dư, K.Q.A, dangthutrang2 người khác thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn