Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thích thú với hàng rào hình rồng ấn tượng của cụ ông 75 tuổi

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi CaoChiNhan, 27/5/14.

Lượt xem: 1,701

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Để tạo ra sinh vật chỉ đến từ trong thần thoại này, cụ ông John Brooker đã phải mất tới gần một thập kỷ để cắt tỉa hàng rào cây xanh.
  Cụ ông John Brooker, 75 tuổi, hiện đang sống trong trang trại Frizzleton gần thị trấn King’s Lynn, Anh, đã tạo ra một hàng rào hình rồng khổng lồ dài tới 30m. Dưới bàn tay khéo léo của ông, hàng rào đã biến thành một con rồng to lớn với một đôi cánh khổng lồ, sáu đôi chân cùng những chiếc răng nhọn.

  [​IMG]

  Cụ ông John Brooker bên tác phẩm của mình.
  Để tạo ra hàng rào mô phỏng lại sinh vật thần thoại này, ông Brooker đã phải làm việc liên tục và hoàn thiện trong khoảng thời gian lên tới 10 năm. Lý do khiến cho công việc này ngốn nhiều thời gian như vậy là do ông liên tục phải cắt tỉa những chi tiết nhỏ cũng như sửa sang lại hàng rào do cây tiếp tục phát triển và cành lá mọc ra thêm vào mỗi ngày. Bằng sự kiên trì và chăm chỉ của mình, ông Brooker đã hoàn thành tác phẩm ấn tượng và thu hút được sự chú ý lớn của người dân bản địa cũng như cộng đồng tại đây.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  (Theo ViralNova/DailyMail)​

  ...

Ủng hộ diễn đàn