Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thiết bị hiển thị hình ảnh 3D sử dụng kĩ thuật toàn ảnh Zspace

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi TONE.Rs, 4/10/12.

Lượt xem: 4,004

 1. TONE.Rs Thành viên cấp 3

  Hôm nay, xin giới thiệu với các bạn một công cụ hiển thị hình ảnh tuyệt vời đã được NASA đưa vào NASA’S Techbrief, đây là công cụ tuyệt vời dành cho các nhà thiết kế và các kiến trúc sư.


  Dưới đây là đôi nét về sản phẩm :

  - Công ty thiết kế : Whipsaw, Inc.
  - Phân loại: Sản phẩm tiêu dùng
  - Giải thưởng:

  + “Professional Notable” năm 2012 – tạp chí Core 77 bình chọn
  + "Best of Show" tại hội nghị Công nghệ đồ họa TG “Computer Graphics World” tháng 3/2012
  + NASA's "TechBriefs" newsletter  Các chuyên gia trong ngành công nghiệp sáng tạo sẽ hoàn toàn bị khuất phục bởi sản phẩm này. Zspace sử dụng công nghệ hiển thị toàn ảnh Holographic - một kỹ thuật cho phép ánh sáng tán xạ từ một vật thể được ghi lại và sau đó tái tạo lại hình ảnh 3 chiều trong một chùm tia laser. Nhờ đó, hình ảnh của vật thể này sẽ được nhìn thấy ngay cả khi nó không còn hiện diện tại vị trí đó nữa.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Theo các nhà sáng tạo sản phẩm này , zSpace mục đích giải phóng hết tiềm năng sáng tạo của con người: “Bằng việc kết hợp thế giới vật chất và thế giới ảo nơi mà con người có thể thao tác và điều chỉnh mọi thứ một cách tự nhiên và trực quan, chúng ta hoàn thay đổi phương thức giải quyết vấn đề, học tập, tìm hiểu , giao tiếp và tạo nên thế giới riêng của chúng ta. zSpace là một cuộc cách mạng, là một môi trường giao tiếp 3 chiều hoàn hảo cho việc tính toán, sáng tạo, truyền thông và giải trí”.
  [​IMG]
  [​IMG]
  zSpace bao gồm một màn hình máy tính bảng 24- inch hiển thị hình ảnh trong không gian 3 chiều.Thiết bị này đảm bảo người dùng có một trải nghiệm 3D rõ rệt, với vật thể xuất hiện trong một không gian mở đầy màu sắc và độ phân giải cao. Với sự trợ giúp của những ống kính phân cực thụ động- passive polarized lense (tương tự như kính 3D ở rạp chiếu phim), head tracking – tạm dịch bộ phận cảm ứng chuyển động của đầu người sử dụng, người dùng sẽ cảm nhận được hình ảnh chân thực, sống động trong không gian 3 chiều đa cảm ứng.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  translate by Designs

  ...
  haminh, Khoi Le, Hồng Huyên2 người khác thích bài viết này.
 2. ghostpro278

  ghostpro278 Thành viên cấp 1

  đù @@! cứ tưởng trong phim viễn tưởng mới có, hay thiệt
 3. dabeomoon

  dabeomoon Thành viên cấp 4

  tương lai không xa được chơi game yugi như trong truyện đây

Ủng hộ diễn đàn