Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Thiết kế 2D và 3D bán thời gian

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi design_adver83, 17/1/15.

Lượt xem: 1,975

  1. design_adver83 Mới đăng kí

    Hiện tại đang làm tại Công ty Quảng Cáo và Trang Trí Nội Thất, mình muốn kiếm thêm chút thu nhập nên nhận thiết kế catalogue, bảng hiệu, hộp đèn,bộ nhận diện thương hiệu, catalogue,brochure, banner...Showroom trung bay, shop thời trang....giá rẻ, thiết kế đẹp , sang trọng, thiết kế theo yêu cầu, bằng các công cụ như: corel, Illustrator, photoshop, autocad, 3dmax...nếu quý công ty, hoặc cá nhân có nhu cầu liên hệ Mr Thiện ( 0932 059 559).
    Cám ơn đã xem tin.

    ...

Ủng hộ diễn đàn