Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thiết kế đồ họa và dựng phim, cái này lương cao hơn?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi xin kinh nghiệm cho designer' được đăng bởi Black cat45, 5/8/15.

Lượt xem: 2,686

 1. Black cat45 Mới đăng kí

  Hiện em đang thích cả 2 là thiết kế đồ họa và dựng phim. Nhưng gia đình khó khăn, nên muốn chọn 1 trong 2 để có tiền trang trải. Ban đầu làm không lương hay ít cũng được, miễn sau này lương khá hơn. Mong anh em có thể chia sẻ về cách thức làm việc của 2 ngành trên và giao động lương từ bao nhiêu đến bao nhiêu giữa 2 ngành ấy.

  Em mới tốt nghiệp, từng thực tập cho 1 công ty in ấn. Nhưng công ty ấy khá nhỏ, giám đốc thích kiểu thiết kế kiểu hơi kì. Ví dụ, nền xanh lá, ánh sáng vàng rọi vào còn logo đến 4 màu và thiết kế rất rườm rà và nó là logo của công ty ấy luôn. Em từng góp ý, thì ông ấy khá bảo thủ. Em làm kiểu đơn giản quá thì bị nói, còn làm phức tạp và nhìn nó "kì" thì lại chịu. Nói chung, gần như không học hỏi được gì từ nơi thực tập miễn phí đó. Muốn định hướng rõ ràng để không tốn nhiều thời gian.

  Mong anh em trong đây góp ý. Cảm ơn! ^^

  ...
 2. kenzkuo0

  kenzkuo0 Thành viên cấp 2

  quan trọng bác làm dc gì thui khi level của bác cao thì làm cái gì cũng nhìu tiền hết, học thiết kế thì cứ theo thiết kế đi vì dựng phim dễ như bạn nghĩ là xài phần mềm là xong đâu, quan trọng phải biết tuy duy hình ảnh ngồi xem đống file đó rồi dựng thành sản phẩm dễ đâu và lương mới làm thì rất thấp và khó ai nhận bạn làm đệ tử cả, vì mún dựng phim dc ít nhất bạn phải theo 1 năm trong thời gian đó chỉ phụ lặt vặt thì nhìu, còn quản lý data phim cũng là vấn đề lớn đó
 3. coids

  coids Thành viên cấp 2

  Buôn thuốc phiện lương cao nhất, bỏ hai ngành trên đi :|
  laidb201 thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn