Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thiết kế Logo giá rẻ cho Team, Shop, Store, Công ty.

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Hi im Bisu, 16/8/15.

Lượt xem: 997

 1. Hi im Bisu Thành viên cấp 2

  Lời đầu tiên mình xin gửi lời chào và lời chúc sức khỏe cho tất cả mọi người ở diễn đàn Vietdesigner.net. Ngoài ra mình cũng có lời cảm ơn đến đội ngũ admin của Vietdesigner vì đã tạo ra một diễn đàn tuyệt vời để anh em Designer có một địa điểm để giao lưu học hỏi.

  Mình xin tự giới thiệu, mình tên Chiến nickname là Bisu, nghề nghiệp hiện nay của mình là Designers cho một trung tâm giáo dục. Đó là công việc chính, ngoài ra mình còn nhận rất nhiều công việc freelance khác như thiết kế Logo (chủ yếu), banner website, facebook quảng cáo.
  Đối tượng khách hàng thường tìm đến mình gồm có: Các team thi đấu thể thao điện tử như Liên Minh Huyền Thoại, Dota 2, các quán coffee, shop và các công ty.
  Và đây là công việc tay trái nên mình sẽ lấy giá cực kỳ hữu nghị, thông tin tất tần tật về quy trình thiết kế cũng như về mình nằm ở Infographic do chính tay mình làm ở bên dưới. Rất mong nhận được sự hợp tác từ các bạn.


  ZModjDZ.jpg

  ...

Ủng hộ diễn đàn