Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thiết kế web bán hàng tại Hà Nội

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi rocketweb, 3/7/15.

Lượt xem: 613

 1. rocketweb Mới đăng kí

  Dịch vụ thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp của Rocketweb.vn đồng hành cùng khách hàn

  Thời gian là của bạn, việc lựa chọn đối tác là của bạn và tiền cuối cùng cũng sẽ là của bạn khi lựa chọn đúng. Vì vậy một website hay bộ mặt của công ty có tương xứng với tiềm năng doanh nghiệp bạn hay không phụ thuộc vào viêc lựa chọn đúng đối tác. Không phải ngẫu nhiên nhiều khách hàng lựa chọn Rocketweb là đối tác giúp họ kiếm được nhiều tiền hơn. Còn bạn?


  Vậy chúng ta hãy xem Rocketweb làm được gì nào?


  1-Tư vấn miễn phí dù bạn sử dụng dịch vụ thiết kế web bán hàng ở công ty khác

  Điều làm các chủ doanh nghiệp đau đầu nhất khi làm web cho công ty mình là:


  • Không có đội ngũ làm web riêng (lập trình, thiết kế, biên tập nội dung) trong khi bạn bận trăm công nghìn việc khiến việc sắm cho mình một website thương mại điện tử đúng nghĩa để đi vào kinh doanh ổn định
  • Lo tiền mất tật mang vì chọn nhầm đối tác do bạn không am hiểu về công nghệ
  • Ngân sách hạn hẹp và nghĩ rằng làm web bán hàng thì chi phí sẽ rất tốn kém
  • Không biết nên bắt đầu từ đâu khi càng tìm hiểu càng thấy thiết kế một website bán hàng quá phức tạp với nhiều tính năng đòi hỏi công nghệ cao

  Với Rocketweb bạn không cần phải lo lắng về việc này, Rocketweb sẽ tư vấn cho bạn mọi vấn đề liên quan tới thiết kế một website thương mại điện tử như thế nào cho dù bạn có sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay không. Nhấc máy lên và gọi 1900-1234 hoặc gửi mail về cho Rocketweb : info@rocketweb.vn chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn.


  [​IMG]  Rocketweb nhận tư vấn thiết kế web bán hàng miễn phí

  2-Giải pháp phù hợp với từng khách hàng là yếu tố then chốt

  Dù sao thì bạn vẫn cần một website, bạn không thể dẹp bỏ nó, dù bạn là cá nhân muốn gây dựng hình ảnh của riêng mình, tự mở shop để bán hàng hay là chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ cần một bộ mặt đẹp bắt mắt khách hàng và đối tác, tạo lòng tin với mục đích tăng doanh số bán hàng. Vấn đề chỉ là làm sớm hay muộn thôi, vậy tại sao không bắt đầu làm ngay.


  Rocketweb đem đến cho bạn mọi giải pháp để làm website bán hàng trực tuyến (TMĐT) với đầy đủ tính năng cần có của một website TMĐT chuyên nghiệp với một chi phí rất thấp.


  Một website thương mại điện tử được thiết kế thành công là:

  • Website phù hợp với sản phẩm bạn kinh doanh
  • Khách hàng dễ dàng tìm thấy chuyên mục phù hợp với nhu cầu của họ
  • Các bước thao tác dễ dàng
  • Tốc độ truy cập nhanh
  • Gấy ấn tượng thiện cảm ngay lần truy cập đầu tiên và mong muốn quay trở lại
  • Cảm giác tin cậy và muốn đặt hàng khi có nhu cầu

  Ấn tượng đầu tiên là rất quan trọng, giống như thể bạn muốn làm quen với một ai đó vậy. Nếu bạn không tạo ra thiện cảm với người đối diện thì anh/chị ấy sẽ bỏ qua bạn và bạn mất một khách hàng tiêm năng và cả phí thời gian của chính mình nữa.


  Vì vậy hãy chọn lựa đối tác thiết kế web bán hàng cho bạn thực sự hiểu bạn cần gì và muốn tạo ra website như thế nào là phù hợp với nhu cầu của bạn. Chắc hẳn bạn không cần phải bỏ ra cả úi tiền để tạo ra một website thương mại điện tử lớn như Lazada chỉ đế bán vài mẫu túi xách hay một cửa hàng cung cấp dịch vụ văn phòng phẩm nho nhỏ chứ.


  Rõ ràng sự phù hợp là quan trọng nhất, nếu không tất cả tính năng và công nghệ hào nhoáng chỉ làm bạn tốn tiền mà thôi. Để có một website phù hợp thì người thiết kế website bán hàng phải thực sự thấu hiểu nhu cầu và khả năng của bạn cũng như đối tượng khách hàng mà bạn nhắm tới. Rocketweb sinh ra để làm việc này cho bạn.
  Hãy xem khách hàng nói gì về dịch vụ của Rocketweb:


  [​IMG]  Khách hàng nói về dịch vụ thiết kế web bán hàng của Rockerweb.vn

  Các khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ thiết kê website thương mại điện tử tại Rocketweb đã gặt hái thành công sau khi vận hành hệ thống và bán hàng.


  [​IMG]


  Danh sách khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế web của Rocketweb

  3-Giải pháp của Rocketweb đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế web thương mại điện tử của bạn

  Khách hàng vẫn thường mắc sai lầm khó tránh là tìm một công ty thiết kế web nhàng nhàng và tạo ra một sản phẩm cũng nhàng nhàng và rồi chẳng gây ấn tượng gì nhiều với khách hàng của họ và rồi đổ lỗi cho bản thân đã không am hiểu công nghệ nên đã phải đi sau đối thủ. Sự thực là bạn có chuyên môn của bạn và Rocketweb có chuyên môn riêng của mình trong thiết kế web bán hàng.


  Bạn chỉ cần lo bán hàng thôi còn việc thiết kế web hãy để Rocketweb lo.

  Giải pháp của Rocketweb


  [​IMG]

  Gói dịch vụ thiết kế web bán hàng của Rocketweb.vn

  TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Nhấc máy lên và gọi (04) 6 253 3332 hoặc gửi mail về cho Rocketweb : info@rocketweb.vn chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn.


  Website: Rocketweb.vn

  ...

Ủng hộ diễn đàn