Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thiết kế web chuẩn SEO

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi rocketweb, 3/7/15.

Lượt xem: 921

 1. rocketweb Mới đăng kí

  SEO là gì?

  SEO là viết tắt của Search Engine Optimization – tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất là Google).Các phương pháp đó bao gồm việc tối ưu hóa website (tác động mã nguồn HTML và nội dung website) và xây dựng các liên kết đến trang để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet ứng với một từ khóa cụ thể được người dùng truy vấn.


  Tại sao trang web của bạn cần làm SEO?

  Ngày nay, các doanh nghiệp kinh doanh trên Internet đều cần có một website để quảng bá sản phẩm, dịch vụ cho công ty của mình. Nhưng có hàng nghìn, hàng vạn các website kinh doanh trực tuyến tại Hà Nội thì làm sao để khách hàng có thể tìm kiếm và lựa chọn website của công ty đó một cách dễ dàng trên Internet để vào xem và mua hàng giữa hàng nghìn các website kia. Khách hàng chưa biết đến tên website của bạn, chưa biết website của bạn kinh doanh mặt hàng gì, làm sao họ có thể tìm thấy đây? Vì vậy bạn cần một người làm công việc việc tiếp thị, truyền thông và quảng bá website của bạn, đó là người làm SEO web.


  Hầu hết người dùng Internet sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google, yahoo, Ping… có thể họ chỉ nhìn vào trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm. Vì thế nếu như một khách hàng đang tìm kiếm trang web của bạn và web của bạn chỉ xuất hiện ở trang thứ 2 trở đi thì sẽ ít có khả năng khách hàng ghé thăm trang của bạn. Thế nên người làm SEO cần phải tối ưu hóa kết quả tìm kiếm, giúp thu hút lượng lớn khách hàng mục tiêu có quan tâm trực tiếp đến sản phẩm, dịch vụ kinh doanh của công ty, mang lại doanh thu cho công ty.


  Thiết kế web chuẩn SEO

  Việc thiết kế website trong những năm gần đây không còn đơn giản là cung cấp đủ thông tin, đủ chức năng mà người dùng cần có. Website giờ đây đòi hỏi phải tính toán và đảm bảo nhiều tiêu chí quan trọng để website có khả năng định vị thương hiệu tốt nhất, có khả năng cạnh tranh cao trên cỗ máy tìm kiếm, thu hút người dùng sử dụng dịch vụ của website cung cấp ngay từ cái nhìn đầu tiên.


  Thiết kế web chuẩn SEO là xây dựng website được tối ưu hóa về công cụ trợ giúp SEO, giúp đẩy từ khóa về sản phẩm, dịch vụ của công ty lên đứng top công cụ tìm kiếm (chủ yếu là Google).


  Tìm hiểu về dịch vụ SEO ở Rocket Web

  Rocket cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một trang web chuyên nghiệp với công cụ SEO tối ưu:


  • Website chuẩn SEO được hỗ trợ đầy đủ tính năng, thân thiện với người dùng và các máy tìm kiếm.
  • Được tối ưu hóa nội dung từ khóa tìm kiếm đẩy top Google, UML thân thiện, tốc độ load web nhanh…
  • Tích hợp các công cụ hỗ trợ SEO hàng đầu giúp nâng cao hiệu suất làm việc, giảm thiểu chi phí trong quá trình làm SEO.
  • Cung cấp các phương thức tiếp thị hiệu quả qua Mạng xã hội, Media, Email, Tin nhắn với mục tiêu cụ thể.
  [​IMG]
  Rocket Web – tiếp thị trực tuyến Seo

  Vậy bạn đã có một trang web chuẩn SEO chưa, nếu chưa thì còn ngần ngại gì nữa, hãy đến với dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO của Rocket Web ngay bây giờ.

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 13/7/15
 2. quangcao3a

  quangcao3a Banned

  như nào gọi là chuẩn seo
 3. quangcao3a

  quangcao3a Banned

  Seo là gì vậy bác?
 4. rocketweb

  rocketweb Mới đăng kí

  Mình đã phân tích khá rõ thế nào là chuẩn SEO. Nếu bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn về chuẩn SEO
  có thể truy cập vào website rocketweb.vn mục blog.

Ủng hộ diễn đàn