Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thiết kế web tin tức chuyên nghiệp, giá rẻ

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi seo2.vdo, 23/1/15.

Lượt xem: 809

 1. seo2.vdo Banned

  Bạn thắc mắc tại sao mình nên thiết kế website tin tức?


  Thiết kế Website Tin tức là mô hình web phổ biến, tính đa dạng cao. Mức độ kỹ thuật của Thiết kế website Tin tức không chỉ thể hiện ở giao diện người dùng, mà còn thể hiện trong hệ thống quản trị nội dung (CMS) và các yếu tố kỹ thuật khác. Mức độ phức tạp thường thể hiện ở các chức năng: phân quyền duyệt nội dung nhiều cấp trước khi hiển thị, sử dụng hệ thống lấy dữ liệu tự động, giải pháp chống quá tải, nghẽn đường truyền, tài nguyên phần cứng.


  Tri thức của con người được tích lũy trong cả một quá trình lâu dài từ khi sinh ra cho tới khi mất đi. Tri thức của con người có được là do có sự tiếp nhận có chọn lọc và xử lí các thông tin một cách khoa học. Đặc biệt trong thời đại công nghệ thông tin bây giờ việc cập nhật tin tức càng trở nên cần thiết, quan trọng hơn bởi xu hướng phát triển của thời đại luôn biến động từng phút thậm chí từng giây. Nếu không cập nhật thông tin một cách thường xuyên, liên tục và kịp thời con người sẽ trở nên lạc hậu, đi sau thời đại.


  Với sự bùng nổ INTERNET như hiện nay thì có lẽ trong chúng ta không ai còn xa lạ với nó với các khái niệm như: bán hàng online, giải pháp trực tuyến, shopping cart, thiết kế web...Nhưng ở đây chúng tôi iCreate muốn nói đến cái cốt lõi của website chính là ở NỘI DUNG website. Nó quyết định tới 90% lợi nhuận, kết quả kinh doanh của bạn, doanh nghiệp bạn trên thế giới INTERNET này.


  Nói cách khác, dịch vụ thiết kế web lấy tin tự động sẽ đảm nhiệm việc cập nhật thông tin, bài viết liên quan đế website của bạn. Thông quá đó nó sẽ tạo nên lượng thông tin, kiến thức lớn nhằm đáp ứng nhu cầu tìm tòi của khách hàng trước khi quyết định chọn nhà cung cấp dịch vụ, sản phẩm nào.


  Bạn quan tâm có thể xem thêm:


  >> Thiết kế web khách sạn


  >> Thiet ke website bat dong san  Thiết kế Website tin tức hội tụ đầy đủ các chức năng sau:


  1. Trang chủ:
  Trang chủ sẽ là trang hiển thị tất cả những tin mới nhất, đang được nhiều độc giả quan tâm theo dõi nhất nhằm thu hút lượt Visit của độc giả mỗi khi truy cập vào mạng Internet.
  2. Module tin tức:
  Các mục tin (không giới hạn số mục, tự động phân trang)


  Tin mới hơn


  Tin cũ hơn


  Bookmark tin vào các mạng xã hội


  Phân loại tin theo Thẻ (Tag)


  Xem tin theo ngày tháng


  3. Banner quảng cáo:
  Hiển thị banner theo nhiều vị trí, thứ tự.


  Mở liên kết khi click vào banner.


  4. Module thăm dò ý kiến:
  Tiếp nhận ý kiến phản hồi của độc giả web về trang tin, quan điểm về một tin bài hay tranh luận về một vấn đề xã hội nào đó nhằm hoàn thiện website hơn và tăng khả năng tương tác giữa độc giả web với website của bạn.
  5. Câu hỏi thăm dò:
  Các phương án lựa chọn


  Xem kết quả


  6. Module tiện ích:
  Thời tiết


  Tỉ giá


  7. Module thống kê:
  Số người đang xem


  Số lượt truy cập


  8. Module liên hệ:
  Thông tin liên hệ


  Form liên hệ


  9. Quản trị website:
  Đăng nhập, thay đổi mật khẩu, thoát


  Quản trị mục tin tức


  Quản trị tin tức


  Quản trị banner


  Quản trị thăm dò


  Quản trị bình luận


  Theo dõi thống kê


  Giao diện tiếng Việt, dễ sử dụng, quản trị


  Tích hợp bộ soạn thảo nội dung giống như Microsoft Word


  Có thể tinh chỉnh trong Microsoft Word rồi copy ra bài viết.


  Quản trị: Tạo, sửa, xóa, cập nhật trạng thái, sắp xếp..


  Khả năng uyển chuyển và linh hoạt trong việc thay đổi, cập nhật nội dung, banner quảng cáo, màu sắc và thậm chí ngay cả giao diện web chỉ bằng 1 cú click chuột.


  Tính năng backup tự động, cho phép quý vị có thể phục hồi website bất cứ khi nào nếu có xảy ra sự cố như lỗi server, tràn bộ đệm,…


  Tiết kiệm tài nguyên server. Dịch vụ thiết kế web tin tức tại VDO xây dựng sẽ nhẹ hơn, chạy ổn định và tiết kiệm hơn nhờ khả năng xử lý bộ đệm và mã nguồn tối ưu.


  Giá thành web tin tức do VDO xây dựng khá hấp dẫn: Tương đương 1/3 hay thậm chí chỉ bằng 1/5 so với các sản phẩm cùng loại.


  Hệ quản trị thông tin của bloggeraz.net, luôn tự động cập nhật những thông tin một cách nhanh chóng, kịp thời, thường xuyên và liên tục tới từng giây với độ bảo mật thông tin cao.


  Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất


  Xem thêm về: Thiết kế web bán hàng

  ...

Ủng hộ diễn đàn