Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thiết kế website tin tức cần lưu ý những gì?

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi seo2.vdo, 21/2/15.

Lượt xem: 1,562

 1. seo2.vdo Banned

  Thiết kế website tin tức cũng là một hình thức kinh doanh, quảng bá doanh nghiệp hiệu quả. Bạn không chỉ chăm chăm vào bán hang và bán hang mà không giwois thiệu gì về doanh nghiệp mình hoặc cũng có thể thấy lợi ích lớn mà các trang báo điện tử mang lại. Với sự đầu tư có tính toán, những website về Tin tức - Tạp chí online đã mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cho các doanh nghiệp, cụ thể là website vnexpress.net.
  Vậy sao ta không Thiết kế web tin tức ngay hôm nay?
  Việc xây dựng một trang thông tin điện tử là không đơn giản, nhưng với hệ thống của VDO đã xây dựng kết hợp với sự đầu tư bài bản của quý khách về con người cũng như nội dung, chắc chắn sẽ làm nên thành công.
  [​IMG]
  Website Tin tức là mô hình web phổ biến, tính đa dạng cao. Mức độ kỹ thuật của website Tin tức không chỉ thể hiện ở giao diện người dùng, mà còn thể hiện trong hệ thống quản trị nội dung (CMS) và các yếu tố kỹ thuật khác. Mức độ phức tạp thường thể hiện ở các chức năng: phân quyền duyệt nội dung nhiều cấp trước khi hiển thị, sử dụng hệ thống lấy dữ liệu tự động, giải pháp chống quá tải, nghẽn đường truyền, tài nguyên phần cứng,…
  Thiết kế một website tin tức như thế nào?
  Việc xây dựng 1 trang tin tức là không đơn giản, mức độ kỹ thuật của nó không chỉ thể hiện ở giao diện người dùng, mà còn thể hiện trong hệ thống quản trị nội dung (CMS) và các yếu tố kỹ thuật khác.
  Thiết kế web về tin tức với đặc thù riêng là phục vụ nhiều đối tượng độc giả nên giao diện, bố cục cần đơn giản nhưng khoa học, tốc độ đường truyền nhanh, máy chủ ổn định và chịu tải cao.
  Các vấn đề sau cần lưu ý khi Thiết kế web trọn gói Tin tức:
  • Xác định thể loại nội dung & đối tượng độc giả
  • Lựa chọn chức năng phù hợp
  • Cập nhật thông tin thường xuyên
  • Sử dụng phần mềm lấy tin tự động
  • Thủ thuật SEO cho website Tin tức
  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web, cùng với đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động chúng tôi tin có thể giúp bạn có một website tin tức hoàn hảo trên cả sự mong đợi của bạn. Việc xây dựng một trang thông tin điện tử là không đơn giản, nhưng với hệ thống của VDO đã xây dựng kết hợp với sự đầu tư bài bản của quý khách về con người cũng như nội dung, chắc chắn sẽ làm nên thành công.
  Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

  ...
 2. mocchuan

  mocchuan Thành viên cấp 1

  mình thì thuộc dạng tay ngang, với kiến thức toàn trên internet mình thiết kế website này: http://mocchuan.vn Ngày nào mình cũng phải cập nhật, viết bài, rồi SEO...nói chung là cũng mệt lắm

Ủng hộ diễn đàn