Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thiết kế website wordpress cho lĩnh vực bán hàng hiệu quả, tiết kiệm

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi seo2.vdo, 2/2/15.

Lượt xem: 1,064

 1. seo2.vdo Banned

  [​IMG]


  Giải pháp Thiết kế website với wordpress cho lĩnh vực bán hàng VDO mang tới sẽ cho bạn điều gì?
  Dễ dàng quản trị

  Chúng tôi xây dựng hệ thống không dành cho các chuyên gia IT. Chúng tôi xây dựng hệ thống cho tất cả người dùng , kể cả những người không có kiến thức IT cũng có thể quản trị dễ dàng hệ thống. Hoặc một người già cũng có thể bán hàng online qua mạng một cách dễ dàng.

  Chi phí phù hợp

  Để xây dựng một website mang phong cách riêng của doanh nghiệp, chúng tôi phải đầu tư thời gian và công sức và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong thiết kế ấn tượng. Mới tạo dựng được ý tưởng và phong cách riêng cho website. Chi phí chúng tôi đưa ra phù hợp với từng đối tượng doanh nghiệp khác nhau.
  Khả năng nâng cấp

  Hệ thống chúng tôi xây dựng với module hệ thống tách rời hoàn toàn so với nhân hệ thống, giúp cho việc cập nhật module, thêm module mới cho hệ thống mà không làm ảnh hưởng tới việc hoạt động của website. Làm cho website không những hoạt động trơn tru mà còn an toàn bảo mật.

  Tính năng cao cấp
  Hệ thống hỗ trợ các tính năng cao cấp, hỗ trợ SEO, chủ động quản lý toàn bộ nội dung, menu, thư viện video, hình ảnh... giúp cho việc thay đổi bố cục, nội dung website một cách dễ dàng. Chủ động tạo Keywork cho bài viết, tạo liên kết thân thiện cho Google, tích hợp sẵn Google Analytics ...

  5 năm kinh nghiệm

  Với 5 năm kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực Thiet ke website doanh nghiep, chúng tôi đã phần nào chứng tỏ cho khách hàng của mình thấy được sự chuyên nghiệp, phong cách phụ vụ và quá trình phát triển của mình với hàng ngàn dự án trong và ngoài nước.

  Hỗ trợ sau thiết kế
  Đây là một trong những phương châm hàng đầu của chúng tôi khi làm việc. Chúng tôi muốn cạnh tranh bằng chất lượng dịch vụ, giá trị gia tăng sau thiết kế website.

  Đó chỉ là một vài ưu điểm VDO muốn nhấn mạnh với bạn. Ngoài ra để giúp quý khách có thể tìm hiểu mọi thông tin cũng như giải đáp thắc mắc chúng tôi có đội ngũ nhân viên support 24/24h. Hãy liên lạc ngay để được tư vấn cũng như hỗ trợ về dịch vụ thiết kế website cho doanh nghiệp bán hàng này.
  Chúc quý vị thành công!
  Xem thêm: Thiết kế website giáo dục

  ...

Ủng hộ diễn đàn