Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thông báo sự cố cáp quang biển AAG ngày 15/07/2014

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến thức tin học' được đăng bởi banbaonylong, 16/7/14.

Lượt xem: 2,119

 1. banbaonylong Ko phải assmin

  Theo thông tin mới nhất từ Trung tâm điều hành cáp quang AAG, vào lúc 18h36 ngày 15 tháng 07 năm 2014 tuyến cáp quang biển Châu Á Thái Bình Dương (AAG) bị sự cố gây gián đoạn việc cung cấp dịch vụ của các nhà khai thác viễn thông trong khu vực trong đó có Việt Nam. Sự cố không mong muốn này gây ảnh hưởng tới việc liên lạc, trao đổi thông tin đi nước ngoài của khách hàng do lưu lượng dồn qua các hướng dự phòng gây nghẽn.

  [​IMG]

  Ảnh hưởng: việc truy cập Internet hướng quốc tế của Quý Khách có thể bị chậm hơn so với bình thường, đặc biệt là hướng quốc tế như Mỹ, Nhật, HongKong, Hàn Quốc, Châu Âu. Các giao dịch, trao đổi thông tin trong nước của Quý Khách hàng không bị ảnh hưởng.

  Hiện tại đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đang phối hợp chặt chẽ với bộ phận sửa chữa cáp AAG để xác định nguyên nhân và thời gian khắc phục sự cố. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin cho Quý Khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể.

  Chúng tôi rất mong Quý Khách hàng thông cảm và chia sẻ. Chúng tôi sẽ tiếp tục thường xuyên cập nhật thông tin về tình hình xử lý sự cố đến Quý Khách hàng.

  Theo hkda.vn

  thu tiền vẫn đầy đủ nhé :*

  ...
  Hồng Sơnconmeohen thích bài viết này.
 2. newvietdesigner

  newvietdesigner Thành viên cấp 2

  Youtube và mf mạng fpt nhà mình cũng load chậm từ hôm qua >_<
  Không biết bão ở Philipine có liên quan hay ảnh hưởng đến việc sửa chữa không nữa :3
  Mình vẫn đóng tiến cáp đầy đủ nhớ LOL
 3. muadong2312

  muadong2312 Thành viên cấp 2

  uh. Thu tiền đầy đủ :3
 4. nmplela

  nmplela Thành viên cấp 3

  hình như bị 2 hôm nay rồi. thảo nào cả ngày đi làm mạng Cty thì chậm đã đành về tới nhà trọ mạng cũng như ***.. tối qua phải đi rình xem thằng lol nào ở xóm xem vs down xxx.;)
 5. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Đậu móa thảo nào 2 ngày nay mạng mình chậm lòi phòi ra @@! Hóa ra là thế này đây @@!

Ủng hộ diễn đàn