Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Thư viện sách kiểu sân chơi độc đáo dành cho trẻ em tại Mexico

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến trúc - Nội thất đẹp' được đăng bởi CaoChiNhan, 5/11/13.

Lượt xem: 4,098

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Một nơi lý tưởng để cho trí tưởng tượng của trẻ nhỏ bay cao, bay xa.

  Mỗi cuốn sách, mỗi câu chuyện kể đều là một chuyện phiêu lưu tuyệt vời. Thư viện, vì thế luôn được coi là một nơi thiên đường dành cho trẻ nhỏ. Nhưng vẫn có những người vẫn không ngừng sáng tạo để tăng thêm tính phiêu lưu và sự vui nhộn trong mỗi câu chuyện lên hơn nữa. Studio Anagrama tại Mexico đã "sáng tạo" bằng cách thay đổi nội thật của thư viện địa phương thành "Ninos Conarte" - các dãy núi chứa toàn ... sách.

  [​IMG]
  Họ đã cho lắp các giá sách mà cấu trúc gồ ghề bằng thép rồi sau đó cho trải thảm lên phía trên. Các giá sách đều được thiết kế với cấu trúc khác nhau, có vẻ như những nhà thiết kế này đã đảm bảo rằng lũ trẻ có đủ góc trốn để chơi trò trốn tìm. Hoặc nếu đã chán các trò chơi vận động và muốn nghỉ ngơi và đọc sách? Chỉ cần một vài chiếc gối ôm hình hạt đậu hoặc đơn giản là một chiếc gối ôm lớn, chắc chắn rằng bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời tại đây.
  [​IMG]

  [​IMG]
  Phải nói thêm về phần trần của tòa nhà, các tác giả đã cho lắp các bóng đèn neon với lớp sơn màu hồng và màu xanh, tương phản với các giá sách màu vàng, tạo cảm giác cho trẻ nhỏ rằng đây là một sân khấu rực rỡ cho chuyến phiêu lưu của chúng. Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu trẻ nhỏ đòi bố mẹ của chúng đến đây cả ngày.
  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
  (Kenh14.vn)​

  ...
  Phạm Hữu Dư thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn