Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Thực tập sinh thiết kế đồ họa tại HN

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Quyvinh93, 19/11/15.

Lượt xem: 1,544

 1. Quyvinh93 Mới đăng kí

  Chào các anh chị và các bạn VietDesigner.

  Mình hiện đang là SV năm cuối ngành Đồ Họa của trường Arena Multimedia. Sắp tới trường bắt buộc SV thực tập 1 tháng ở HN. Yêu cầu là thực tập ở một Công ty phải có đăng ký về thiết kế ạ.

  Thực tập là yêu cầu của trường, cũng là cơ hội để mình có thể học hỏi kinh nghiệm. Suốt những năm học ở trường không tránh khỏi cảnh bỡ ngỡ và sai sót. Nên mình xin mạn phép nhờ các anh chị, các bạn ở VietDesigner giúp đỡ và chỉ bảo. Mọi người có công ty nào nhận thực tập sinh không, và nếu có thì có thể chỉ cho minh với ạ.

  Mong được sự giúp đỡ từ mọi người. Mình thật sự cần được giúp đỡ nên đừng troll mà tội mình
  P/s: Mình biết post bài kiểu này dễ trùng, nhưng mong mod thông cảm ạ.

  ...
  Nounoux thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn