Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tiki truy tìm Graphic Designer

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Tuyển dụng Tiki, 6/4/15.

Lượt xem: 1,680

 1. Tuyển dụng Tiki Mới đăng kí

  Tiki.vn - 1 trong những website Thương mại Điện tử được yêu thích nhất tại Việt Nam đang truy tìm 1 Tikier thuộc bộ phận Graphic Design.
  ynnesYZ.png
  Chưa rõ danh tính cùng nhân dạng. Chỉ biết bạn này trẻ, năng động, hỗ trợ tốt các bộ phận khác trong việc thiết kế banner website, giao diện Landing page, các ấn phẩm đồ họa và có kinh nghiệm chỉnh sửa ảnh sản phẩm.

  Photoshop và Illustrator là kỹ năng bạn này thành thạo nhứt.

  Hình như HTML+ CSS, phác thảo hoặc chụp ảnh cũng biết chút chút.

  Có tinh thần làm việc nhóm tốt, chịu được áp lực công việc, có tinh thần trách nhiệm cao, ham học hỏi. Ít nhất 1 năm kinh nghiệm Thiết kế, về lĩnh vực Thương Mại Điện Tử nữa thì quá tốt ^^.

  À, đến giờ vẫn chưa biết Tikier đó giới tính như thế nào, vì nó không quan trọng. Tuổi tác cũng không thành vấn đề, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28. Chỉ cần tinh thần trẻ trung như các Tikier!

  Quan trọng: Bạn đó nhận được lương thưởng cạnh tranh, phúc lợi hấp dẫn lắm nhé!!!

  Địa điểm: Lữ Gia Plaza, Q.11, TP. HCM


  NẾU BẠN QUAN TÂM ĐẾN VỊ TRÍ GRAPHIC DESIGNER:

  Vui lòng gửi hồ sơ về địa chỉ mail: jobs[at]tiki.vn – tiêu đề mail: GRAPHIC DESIGNER bao gồm:

  + Đơn ứng tuyển (Cover letter)

  + Sơ yếu lý lịch (CV)

  + Portfolio

  Read more: http://forum.vietdesigner.net/threads/tiki-truy-tim-graphic-designer.68254/#ixzz3WV8b2VNY

  ...
  HoaBui thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn