Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tìm artist để làm game

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Painting' được đăng bởi hoangtaiki, 6/11/13.

Lượt xem: 2,322

 1. hoangtaiki Mới đăng kí

  Hiện tại em đang phát triển một sản phẩm game cho trẻ em trên nền iOS và Android. Nên em muốn tìm một bạn có khả năng vẽ, design các hỉnh ảnh trong game như: background của các màn chơi, các con vật, các nhân vật ngộ nghĩnh đánh yêu. Hiện tại game em đã có thể demo. Có thể cho các anh/chị/em xem qua.

  Anh/chị/em nào có hướng thú với việc phát triển game dành cho trẻ em thì tham gia với em nhé. Khi sản phẩm hoàn thành, thương mại hóa thì lợi ích của mọi người tham gia phát triển sẽ được chia đều :D

  Em là Hoàng, sinh viên năm 4 ĐH Công Nghệ, ĐHQG HN nhé :D

  ...
 2. dungbac22

  dungbac22 Thành viên cấp 1

  bạn không đưa thông tin thi làm sao mình liên hệ được .
  mình có khả năng vẽ, design các hỉnh ảnh trong game như: background của các màn chơi, các con vật, các nhân vật ngộ nghĩnh đánh yêu.
  bạn có thể cho minh xem bản demo ấy được không . biết đâu minh có thể hợp tác được với cậu những dự án sau . mail:dungbac22@yahoo.com
  ĐT:01653281455

Ủng hộ diễn đàn