Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tìm CODER hợp tác tại SÀI GÒN

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi nguyễn năng, 10/7/13.

Lượt xem: 1,948

 1. nguyễn năng Thành viên cấp 2

  Chào anh em,

  Mình là Năng, hiện đang làm việc trong một nhóm Designer tại TP HCM. Mình đang cần 1 Coder ở TP HCM hợp tác cùng.

  Hiện giờ mình đang có 1 dự án về WEB, thì Web này Domain đã được mua, Hosting đã được thuê. Giờ chỉ cần người để làm Code và đưa toàn bộ Data lên Server để hoàn chỉnh 1 trang web có thể hoạt động và quản trị đc - nói chung là phần việc còn lại sau khi Designer hoàn thành phần giao diện. (Bạn sẽ chịu trách nhiệm hướng dẫn cách quản trị trang web đó).

  Ai có nhu cầu nhận dự án này xin liên hệ với mình qua GMAIL / SKYPE / YAHOO đều được (Không gửi mail qua YAHOO mà hãy nhắn tin qua MESSENGER vì mail của YAHOO đang đi nghỉ mát không check nổi.

  GMAIL: zaktjm88@gmail.com
  SKYPE: nguyennang1701
  YAHOO MESSENGER: justin_nguyen1701

  THANK YOU ! AND HAVE A GOOD DAY

  ...

Ủng hộ diễn đàn