Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tìm core team cho dự án Startup

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi kts.phamvannam, 14/10/15.

Lượt xem: 1,188

 1. kts.phamvannam Mới đăng kí

  Hiện tại, mình đang cần tìm một bạn có khả năng clone lại một trang web có sẵn rồi điều chỉnh lại một số chi tiết và một bạn am hiểu về after effect, infographic, logo motion. Mình cần tìm bạn nào tâm huyết, có định hướng rõ ràng để cùng hợp tác. Trước hết, mình sẽ trả công cho công việc mình đang cần, sau đó nếu tâm đầu ý hợp thì cùng tham gia chiến đấu. Các bạn cứ để lại thông tin mình sẽ gọi lại hoặc gửi mail: gianamdecor@gmail.com. Di động: 0987435877. Bạn nào cảm thấy hứng thú lập team thì đừng ngại. Mình mời cafe. Nếu mình không trả lời trên đây thì thông cảm nhé.

  ...
 2. Tobi Tài

  Tobi Tài Banned

Ủng hộ diễn đàn