Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tìm freelancer artist cho Valentine event và tìm CTV artist làm việc theo dạng chia sẻ lợi nhuận

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Hau Vo, 5/1/14.

Lượt xem: 2,326

 1. Hau Vo Mới đăng kí

  Hi,
  Hiện tại mình đang muốn tìm freelancer artist để lên thực hiện bộ ảnh về Valentine. Bên mình yêu cầu bạn phải gửi portfolio khi gửi email liên hệ. Yêu cầu đòi hỏi sáng tạo và có thể đóng góp ý kiến về bộ ảnh.
  Ngoài ra bên mình còn muốn tìm cộng tác viên là artist làm việc dưới dạng chia sẻ lợi nhuận theo event. Thông tin chi tiết các bạn pm mình qua Skype: phuochauspkt hoặc email: kevinvovn@gmail.com nhé :).
  Cám ơn đã xem bài!

  ...
 2. Lyan

  Lyan Mới đăng kí

  Cho hỏi artist 2D hay 3D và chuyên về vẽ mảng nào, minh họa, truyện tranh, comic, manga? :D
 3. Hau Vo

  Hau Vo Mới đăng kí

  Hi bạn, bên mình đã tìm được người rồi bạn nhé :). Cám ơn bạn đã quan tâm

Ủng hộ diễn đàn