Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

TÌM FREELANCER THIẾT KẾ NỘI THẤT

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi thuanhuynh, 14/1/19 at 9:06 PM.

Lượt xem: 351

 1. thuanhuynh Mới đăng kí

  Mình bên công ty thiết kế nội thất hiện có nhiều đơn hàng thiết kế căn hộ nên cần tuyển thêm cộng tác viên / freelancer hợp tác mảng thiết kế căn hộ chuyên phong cách tối giản Bắc Âu và phong cách Châu Âu. ( tham khảo hình dưới )

  Yêu cầu kinh nghiệm tối thiểu 3 năm, có gu ,am hiểu và có kinh nghiệm làm về phong cách này.

  Hợp tác lâu dài.

  Porfolio ( bao gồm thông tin cá nhân và hình thiết kế/ thi công dự án đã từng làm + số năm kinh nghiệm ) gửi ngay về địa chỉ ngocbao212106@gmail.com.

  Mình xem qua phù hợp sẽ chủ động liên hệ gặp trao đổi.

  Cám ơn các bạn đã xem tin !

Ủng hộ diễn đàn