Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tìm hiểu về họa sĩ Tạ Kỳ Vinh

Chủ đề thuộc danh mục 'Nghệ sĩ tiêu biểu' được đăng bởi hungbadova, 19/9/15.

Lượt xem: 6,451

 1. hungbadova Mới đăng kí

  Họa sĩ Tạ Kỳ Vinh sinh năm 1938 là một trong những họa sỹ nổi tiếng ở thời điểm hiện tại. Ông được biết đến với những bức tranh đồng quê chứa đựng rất nhiều tình yêu quê hương, đất nước.


  Xlj1qcJ.jpg


  Nói về cuộc đời, Tạ Kỳ Vinh sinh ra trong giai đoạn đất nước chiến tranh loạn lạc, năm ông học lớp 4 ông đã đến xin làm học trò của họa sỹ Phạm Viết Song. Đây là yếu tố khiến cho Tạ Kỳ Vinh đã chọn chất liệu sơn dầu để thể hiện các sáng tác của mình. Năm 14 tuổi ông từ giã gia đình đi lập nghiệp, trong thời điểm khó khăn ông vẫn không từ bỏ niềm đam mê với hội họa của mình. Trải qua bao khó khăn gian khổ ông đã cho các tác phẩm tranh đồng quê tuyệt đẹp.


  fNfLnME.jpg


  Bằng tình yêu quê hương đất nước, những tác phẩm của Tạ Kỳ Vinh thường là hình ảnh đồng quê ngày xưa có nét đơn sơ, hoang tàn của chiến tranh. Nhìn vào tranh của ông ta thấy sự bộn bề lam lũ của cuộc sống nông thôn nhưng ẩn sâu trong đó lại là những sự bình yên đến lạ thường. Hình ảnh trong tranh Tạ Kỳ Vinh thực tế và sinh động ẩn chứa nhiều tình cảm.


  8FLKn9G.jpg


  Quả thực những ai đã từng thưởng thức tranh Tạn Kỳ Vinh chắc chắn sẽ không thể quên, trong thời gian tới mong rằng ông sẽ có nhiều hơn các tác phẩm của mình để mọi người được chiêm ngưỡng. Xin chúc sức khỏe cho họa sĩ Tạ Kỳ Vinh!

  ...
 2. Gurl

  Gurl Thành viên cấp 3

  Trang trông cứng quá, mình ko thích lắm
  hungbadova thích bài viết này
 3. hungbadova

  hungbadova Mới đăng kí

  Vậy ak bạn, Tranh vẽ theo cảm xúc bạn ak,

Ủng hộ diễn đàn