Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tìm lớp dạy vẽ ở hà nội

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Painting' được đăng bởi 8ieu2111, 25/8/13.

Lượt xem: 16,899

 1. 8ieu2111 Mới đăng kí

  tình hình là em vẽ xấu. sự thật là vậy, vì thế nên em muốn tìm 1 lớp học vẽ nào đó, để em có thể cải thiện khả năng của em.
  về bản thân, em thấy em khá cứng đầu, hơi khó dạy 1 tí, nhưng được cái là em có tính kiên trì, có mắng chửi hay chê em vô dụng như nào thì em vẫn sẽ tiếp tục học. em có nhiều ý tưởng lắm, nhưng khổ nỗi chẳng bao giờ có thể vẽ ra nó. và đó là lý do lớn nhất thúc đẩy em tìm lớp học vẽ :D
  có ai biết lớp học vẽ nào, hay ai dạy được thì giúp em với được không ạ?!
  hic, em cảm ơn nhiều lắm!!!

  ...
 2. dande

  dande Thành viên cấp 1

  :)) Hoan nghênh tinh thần học hỏi của bạn. Nhưng bạn phải cho mọi người biết mục đích học của bạn là gì? Ví dụ học nhằm mục đích thi vào các trường ĐH hay học design hoặc là học để nối dõi tổ tông chẳng hạn, ví dụ thế ;). Thế thì mọi người mới có thể tư vấn cho bạn được.
  hanhnguyen8810 thích bài viết này
 3. 8ieu2111

  8ieu2111 Mới đăng kí

  mình học vẽ để học design
  mình nhận ra khả năng vẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc design, vì thế mình đang muốn cải thiện cái khả năng vẽ của mình :">
 4. dande

  dande Thành viên cấp 1

  Ờ. Yêu cầu đầu tiên của một designer là phải có năng khiếu hội họa.

  Hội họa người không có năng khiếu cũng có thể theo học được là vì những bước đầu tiên của hội họa chỉ là theo nguyên tắc và quy luật. Ví dụ vẽ tĩnh vật, vẽ đầu tượng, vẽ người đều có cách đo đạc theo tỷ lệ để lên hình. Người không có năng khiếu cũng có thể học nhưng ngộ tính về sau thì không thể bằng được năng khiếu. Có năng khiếu thì về sau sẽ biết khai thác chắt lọc cái tinh túy, còn ko năng khiếu thì chỉ dừng lại ở mức độ rập khuôn bắt trước. Điều này quan trọng cho một designer.

  Ở các trường ĐH mỹ thuật, đa số trúng tuyển đều là người có năng khiếu, tất nhiên cũng có số ít là may mắn hay luồn lách. Thường thì vào trường rồi học 1 thời gian mới phân lớp phân khoa. Cũng đa số người có năng khiếu cao thường là vào khoa đồ họa. Còn các khoa khác như thời trang, nội thất...thì có thể năng khiếu không cần cao. Nói như thế có nghĩa là đồ họa là tương đối mạnh nhất và cũng theo nguyên tắc thì designer có xuất phát học đồ họa là năng lực tốt nhất. 5 năm trời luyện bố cụ màu sắc... ở một lớp mạnh nhất mà không hay mới là lạ :)). Đồ họa ứng dụng có nghĩa là theo con đường designer, còn đồ họa nghệ thuật là một họa sĩ tranh pháo, điêu khắc... Tất cả phải xuất phát từ năng khiếu và rèn luyện. Bất quá vì bây giờ quá nhiều lò ấp designer nên người ta quên mất nguồn gốc của một designer mà coi như lò ấp lợn con vậy. Đến ngày thì xuất chuồng và ấp lứa khác.

  Nếu bạn ko thi vào ĐH thì cũng nên tìm một lớp ôn họa để luyện khả năng cảm nhận về hội họa. Điều này rất quan trọng cho một designer. Đến các trường đại học vào lớp ôn luyện mà xin học, bắt đầu từ vẽ tĩnh vật, có thể mò vào Cao đẳng nhạc họa để tìm lớp theo luyện là tốt nhất cho những người mới bắt đầu. Đừng nên bỏ qua điều này, các trường lớp như arena họ không luyện cho bạn những thứ đó đâu.

  Ôn luyện cũng là luyện sơ qua về cách cảm nhận, bố cục, màu sắc. Nếu ko vào được ĐH thì lúc đó có thể đăng ký vào các trung tâm dạy đồ họa mục đích để lấy cái chứng chỉ mà thôi. Còn máy móc và mọi thứ khác cứ xác định là tự học và hỏi là chủ yếu :)). Đại khái là như thế. Nhưng tốt nhất vẫn là vào được các trường ĐH :-q
 5. VAV lê

  VAV lê Thành viên cấp 2

  Trung vấn đề với bac này :)
 6. 8ieu2111

  8ieu2111 Mới đăng kí

  các trường đh đấy có cho học dự thính không nhỉ. mình đang học 1 trường đh khác rồi nên giờ k thể học thêm đh nữa @@
 7. hanhnguyen8810

  hanhnguyen8810 Mới đăng kí

  e chưa biết vẽ hình người 3D có bác nào giúp em được ko nhỉ e đang cần rất gấp
 8. hanhnguyen8810

  hanhnguyen8810 Mới đăng kí

  e chưa biết vẽ hình người 3D có bác nào giúp em được ko nhỉ e đang cần rất gấp @Đane
 9. nokia6670

  nokia6670 Thành viên cấp 2

  Khả năng của mình như này . bạn nào có muốn học thì liên hệ mình nhé
 10. zorki

  zorki Mới đăng kí

  Các bạn có nhu cầu học vẽ để bổ trợ cho công việc chuyên môn thì qua 52 Hàng Buồm, gặp anh Hưng - Họa sỹ, hiện tất cả các lớp ở đây đều dành cho những bạn (đang đi làm) có nhu cầu như trên, ĐT 0906283030, email: vuquanghung241@gmail.com
 11. arc.men

  arc.men Mới đăng kí

  không biết bạn đã tìm được lớp học vừa ý chưa
  mình mở 1 lớp ở 110 trần duy hưng-trung hòa-cầu giấy
  lớp dạy vẽ luyện thi đại học và dạy cho người không chuyên
  đt: 0967 217 677
  PhượngHoàng3110 thích bài viết này
 12. moon95

  moon95 Thành viên cấp 2

  Cùng chung quan điểm với bạn này

Ủng hộ diễn đàn