Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tìm người cùng thiết kế app di động

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Sakurako, 18/10/13.

Lượt xem: 1,722

 1. Sakurako Mới đăng kí

  Chào các bạn,

  Mình có nhận 1 dự án thiết kế app (UI/ UX), nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm về thiết kế app. Mình có thể sử dụng thành thạo PSD, Illus, Indesign, và đã từng có kn thiết kế brand identity. Nên mình rất muốn tìm các bạn đã có kinh nghiệm thiết kế app (khoảng 1,2 năm càng tốt) để cùng làm dự án với mình, cũng như mình rất muốn học hỏi thêm kinh nghiệm từ các bạn. Tiền lương sẽ được chia phần lớn cho các bạn, bảo đảm không để các bạn bị thiệt thòi đâu :)

  Chủ yếu việc này làm feelance, nhưng thời gian khoảng 1 tháng đầu, tụi mình sẽ cùng tụ tập lại 1 địa điểm để thống nhất cách làm việc và ý tưởng.... (từ sau 6h tối trở đi (ngày thường), hoặc nguyên ngày thứ 7, cn). Mình ở TPHCM.

  Nếu bạn nào có hứng thú thì vui lòng để lại mail liên lạc nhé (có link portfolio càng tốt). Mình sẽ liên lạc lại.
  Mong nhận được sự giúp đỡ của mọi người. Cảm ơn đã đọc tin ạ!

  ...
 2. manhmanh189

  manhmanh189 Thành viên cấp 2

  Gửi bạn link Portfolio của mình
  : www.behance.net/manhmanh189
  Cơ mà mình ở ngoài HN :D nếu vẫn ko vấn đề thì mình cùng hợp tác :D
  Sakurako thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn