Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tìm người hướng dẫn về thiết kế app di động

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Xuan Xuan, 10/10/13.

Lượt xem: 1,503

 1. Xuan Xuan Mới đăng kí

  Chào các bạn!

  Hiện tại mình muốn học về thiết kế app cho di động, nhưng không biết cách bắt đầu từ đầu, lên ý tưởng và phác họa.... như thế nào. Mình tìm trên mạng nhưng không có thông tin. Bạn nào có kinh nghiệm, có thể dạy lại mình không ạ? Hoặc có trung tâm hoặc người quen nào dạy ở TPHCM, vui lòng chỉ mình với. Mình sẽ học và trả học phí.

  Mình đã có kn về thiết kế brand identity, có thể sử dụng thành thạo PSD, Illus, Indesign.
  Cảm ơn mọi người!

  ...
 2. ntancnit

  ntancnit Mới đăng kí

  chào bạn, bạn call cho mình : 01626 776 954
  Xuan Xuan thích bài viết này
 3. Xuan Xuan

  Xuan Xuan Mới đăng kí

  cho mình bổ sung, mình muốn học về thiết kế giao diện của app, thiết kế UI và UX, không cần học về lập trình. Các bạn có ai dạy hoặc biết người quen, trung tâm nào dạy thì chỉ giúp mình với. cảm ơn mọi người!
  manhmanh189 thích bài viết này
 4. manhmanh189

  manhmanh189 Thành viên cấp 2

Ủng hộ diễn đàn