Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tìm người thiết kế gian hàng thức ăn nhanh

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi coxay, 22/9/13.

Lượt xem: 2,012

 1. coxay Mới đăng kí

  Cần tuyển người thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho gian hàng thức ăn nhanh bao gồm:
  -Logo, Namecard
  -Bảng hiệu, Menu, Banner
  -Tờ rơi, Brochure
  -Giao diện web
  -Bao bì: nhãn ly, nhãn chai, bao giấy, hộp…
  -Đồng phục
  - Mặt tiền gian hàng
  Ưu tiên cho người ở TPHCM, biết sử dụng 3D để dựng bản vẽ gian hàng xem thử; sinh viên năm 3,4 ngành đồ họa - nội thất - tạo dáng; người có kinh nghiệm design hoặc set up cửa hàng thức ăn nhanh.

  Thời gian làm việc khoảng 2 tuần, không yêu cầu ý tưởng cao siêu, chỉ cần chuyên nghiệp, chỉnh chu, có thể làm theo nhóm, lương thỏa thuận. Ứng viên gửi các sản phẩm đã từng làm về địa chỉ mail là coxayfood@gmail.com (càng sớm càng tốt) kèm theo vài dòng giới thiệu bản thân và cách liên hệ.

  ...
 2. cuongchelseafc

  cuongchelseafc Thành viên cấp 1

  còn tuyển k bạn ơi ?

Ủng hộ diễn đàn