Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tìm photographer hợp tác chung với nhóm

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận' được đăng bởi Mint Aoki, 28/12/14.

Lượt xem: 2,067

 1. Mint Aoki Mới đăng kí

  Chào mọi người ạ

  Trước tiên xin hãy bỏ qua cái title vì em không thể sửa được :(

  Sau đó thì..Hiện tại nhóm em đang tuyển thêm thành viên ( Photographer ) cho Đụt Team :"> Tụi em là team cosplay ạ , chúng em không có yêu cầu gì nhiều chỉ cần PTG có máy và biết PTS là được ạ và làm chung được với tụi em lâu dài , còn lại cái gì mình giúp đỡ nhau sau :"> Nhóm tuyển thành viên nên phi lợi nhuận ạ :">c Nếu có hứng thú xin hãy tham gia :"> Mọi người có thể liên lạc với em tại đây hoặc facebook : Mint Aoki .

  Em xin cảm ơn mọi người đã chú ý đến bài post này :">

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 2/1/15
 2. antamviet_1368

  antamviet_1368 Thành viên cấp 1

  mình có máy ảnh nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm chụp. Chỉ dám nhận là biết chụp chứ k dám nhận là photographer. Liệu có thể hợp tác được không hả bạn?
 3. Mint Aoki

  Mint Aoki Mới đăng kí

  .-. à quên một chút, hi vọng các bạn không kì thị các đề tài đồng tính ... :"<
 4. xgame4u

  xgame4u Mới đăng kí

  Có 2 anh Photographer, anh thứ 1: lăn lộn kiếm tiền, anh thứ 2 giàu chỉ lăn lộn tìm khoảnh khắc, mà tìm được anh thứ 2 tham gia nhóm cũng hơi bị khó ! Vậy đã làm công không nên đừng yêu cầu cao quá ! Và bỏ luôn chữ hợp tác đi, tham gia vui thì đc, hợp tác là phải đôi bên cùng có lợi em nhé, vậy nên em tìm mấy anh đang tập chụp thì họ sẽ rất có hứng tham gia mấy vụ này !
  cudyandem thích bài viết này
 5. Mint Aoki

  Mint Aoki Mới đăng kí

  Em cảm ơn anh đã góp ý ạ :) Thực ra tụi em tìm PTG thì cũng như là thành viên của nhóm thôi ạ :) Còn về việc có lợi hay không có lợi thì tụi em không thể biết trước được vì cái đó là phụ thuộc vào tất cả mọi người thôi ạ ^^ .
 6. cudyandem

  cudyandem Thành viên cấp 4

  Đúng như #5 nói bạn Mint Aoki ạ.
  Vì theo thực tế mà nói, có đủ các tiêu chí của các bạn rồi sẽ rất "bận". Như mình hay trả lời những ng hỏi mình câu "bận k?" là: Bận thì cũng có bận mà rảnh cũng rất rảnh. Vì hầu hết time của mình, trừ khi chụp kiếm tiền thì cũng chụp chủ đề hấp dẫn theo ý mình. Mình cũng luôn muốn tham gia các dự án khác, nhưng có lợi j khi bỏ ra số thời gian đó? Lợi ích ở đây không chỉ là tiền bạc, mà là lợi ích đạt được của đôi bên. Ví dụ tôi sẽ có những khoảnh khắc đẹp, sẽ có những sự hỗ trợ nhiệt tình, sẽ có những đề tài hấp dẫn để chụp. Nếu được thế tôi sẵn sàng tham gia, xin được tham gia. Tuy nhiên để có được điều đó, theo cái nghĩa hợp tác: là đôi bên cùng có lợi - thì các bạn đang thiếu 1 vế là các bạn cung cấp được cho người đạt tiêu chí của các bạn "lợi ích" j để hi sinh thời gian làm việc khác?
  Vì các bạn tham gia diễn đàn nên mình góp ý thêm để các bạn tìm được người như ý nhất, biết đâu có thể là mình ^^ À còn 1 việc nhắc các bạn: đừng đề cập kinh tế trong các việc phi lợi nhuận, dù là rất nhỏ. Vì sao mình nhắc? Lấy ví dụ câu: nhóm trả tiền ăn uống, vé studio cho người tham gia v.v. Điều này thực sự thiếu tôn trọng vào ng các bạn định mời. Mình không dám chắc các bạn khác nghĩ sao, nếu là bản thân mình tham gia vào 1 việc phi lợi nhuận, thì mình vs các bạn bình đẳng, mỗi người mỗi việc chứ không phân biệt. Giá trị của "các tiêu chí" trên thực tế không rẻ như vậy. Tôi từ chối rất nhiều lời đề nghị chụp ảnh dưới 500k/ ngày, khéo có, thẳng thửng cũng có. Một là free tất cả - hai là trả tương xứng! Dưới 500k/ ngày chỉ có các bạn mới tập chụp, kĩ thuật còn non thì muốn có môi trường rèn luyện, người ta chấp nhận thù lao "thực tập" hoặc các bạn pro nhưng tạm thời "quá bí việc" nhưng loại thứ 2 rất hiếm!
 7. anhdiablio1

  anhdiablio1 Thành viên cấp 1

  Đồng ý với bác #7 về quan điểm hợp tác , còn với thớt chắc là đang đi học nên làm việc chưa cụ thể các yêu cầu và có cảm giác như không xem trọng photo các bạn trả công như kiểu là người làm cùng như kiểu đi xin các bạn tiền ăn tiền vé :) , nếu mà hợp tác thì cả 2 bên đều phải có lợi hoặc chịu thiệt cùng nhau :) .
 8. Mint Aoki

  Mint Aoki Mới đăng kí

  cảm ơn mọi người đã góp ý cho em TvT thật xin lỗi nếu em có điều gì không đúng ;^; thực ra thì em cũng không biết nói thế nào TwT ... Nhóm bọn em đều tầm những người còn rất nhỏ, toàn sinh năm 98 - 2k2 , vì chúng em còn là học sinh nên việc chi trả cho bộ đồ đã khá là khó khăn , và chúng em còn định làm rất lâu dài nên để một lần đi chụp với giá tiền như vậy thì quả thật là tụi em không đủ khả năng. Và hơn nữa là những PTG lấy giá tầm 500k trở lên thì em ít thấy các PTG chụp về cosplay lắm ạ cho nên nhiều lúc có thể ảnh đẹp nhưng không hợp với kiểu của tụi em được TvT Với lại tụi em tìm người thì cũng như là làm chung với tụi em , trở thành một thành viên chính thức trong gia đình chúng em luôn ạ . Còn về khoản chi phí gì đó, thật sự mà nói thì khi để tìm được một người giúp đỡ chúng em , mình không thể trả các khoản chi phí chụp hình cho họ được thì ít nhất mình cũng phải làm được cái gì đó để cảm ơn công sức của họ chứ ạ, vậy nên chúng em quyết định khoản ăn uống và vé này chúng em có nghĩa vụ phải trả , chứ không phải tụi em không tôn trọng gì các photographer đâu ạ .

  Dù sao thì một lần nữa cũng cảm ơn mọi người đã góp ý giúp em ạ ^^
  JunNamDuongcudyandem thích bài viết này.
 9. Mint Aoki

  Mint Aoki Mới đăng kí

  Đã sửa post ạ :">

  Cảm ơn mọi người giúp đỡ rất nhiều xD
 10. JunNamDuong

  JunNamDuong Thành viên cấp 1

  chỉ biết nói rằng tôi ủng hộ các bạn. Tuổi trẻ có chí.
  Cố gắng nhé :):):)
 11. Cher

  Cher Mới đăng kí

  Check FB bạn nhé ! :D
 12. Mint Aoki

  Mint Aoki Mới đăng kí

  cho em hỏi facebook của anh/chị là gì ạ :O
 13. Mint Aoki

  Mint Aoki Mới đăng kí

  Tiện thể có lẽ tụi em sẽ shoot Yaoi, có PTG nữ nào có hứng thú không ạ ;;v;;
 14. vietvuong

  vietvuong Thành viên cấp 2

  Tay mơ cho chụp ké đc hok ta^^
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn