Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tìm thuê người viết code làm web diễn đàn và công ty.

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi linhuri, 7/12/14.

Lượt xem: 1,473

 1. linhuri Mới đăng kí

  Chào cả nhà.
  Em cùng nhóm bạn đang triển khai kế hoạch lập văn phòng nên cần mở một vài diễn đàn và website.
  Trước mắt thì gồm 2 diễn đàn và 1 web cty đã có tên miền và máy chủ hosting tất cả. hiện tại chỉ cần tìm người viết code thiết kế web . cần hợp tác lâu dài vì sau khi phát triển số lượng web mở ra và duy trì khá nhiều .
  1-cả nhà có thể báo giá viết code cho diễn đàn tầm bao nhiêu?
  2-thời gian hoàn thành viết code cho diễn đàn.
  trước mắt thì chỉ gồm 2 diaaxn đàn và một web cty. sau 3~5 tháng thì thêm tầm 1 diễn đàn. 1 web cty . 3 web site và 2 web mua sắm. lên xin nói rõ cần thông tin giá cả ng làm web có kinh nghiệm và hợp tác dài hạn, vì công việc của tụi mình ở nước ngoài có hướng đến Việt Nam! nên ng làm web có thể hợp tác cùng.
  bạn nào có thể cùng làm và giúp đỡ liên hệ kakao id : linhuri147 or kabi147 viber : +8190-6078-2735
  hoặc số đt +8210-7963-1basautam
  e xin cám ơn

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 8/12/14

Ủng hộ diễn đàn