Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tìm và loại bỏ các tệp tin và chương trình trùng lặp trên máy tính.

Chủ đề thuộc danh mục 'Chia sẻ phần mềm hay cho máy tính' được đăng bởi hacker1, 8/10/13.

Lượt xem: 2,906

 1. hacker1 Banned

  Thời gian sử dụng máy tính dài khiến cho việc quản lí các tệp tin và chương trình trên máy tính của bạn trở nên lộn xộn. Đôi khi trên máy tính có lớn hơn hai chương trình, tệp tin, file nhạc hoặc hình ảnh trùng lặp. Sự tồn tại của những tệp tin và chương trình này không những chiếm một phần không gian ổ đĩa cứng quý báu của bạn mà còn làm cho máy tính của bạn hoạt động chậm hơn và hiệu suất làm việc cũng theo đó mà giảm đi.

  Chương trình Duplicate Cleaner giúp bạn quản lý rất hiệu quả vấn đề này, sau khi chọn thư mục để quét, bạn sẽ nhận được tại đây một danh sách các tệp tin và chương trình trùng lặp kèm theo thông số của tệp tin từ đó xoa đi những tệp tin không cần thiết dựa trên những tùy chọn của bạn. Nó chắc chắn giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn là đi soi xét từng tệp tin hoặc chương trình một cách thủ công. Và một điều quan trọng nưa là nó hoàn toàn miễn phí.

  CMbTtRM.png

  Để tải chương trình này và cài đặt nó vào máy tính của bạn, đi đến link sau và chờ một vài giây để máy tính tự tải về. Việc cài đặt chương trình này là hoàn toàn đơn giản ngay cả với những người không thường xuyên sử dụng máy tính hoặc kiến thức máy tính bị giới hạn.

  Tải về:
  [LOCK]http://download.cnet.com/3055-2248_4-10584403.html?&part=dl-&tag=pdl-redir[/LOCK]


  Chỉ có một lưu ý nhỏ trong quá trình sử dụng Duplicate Cleaner đó là trước khi bạn click vào nút Scan Now, bạn phải chỉ định thư mục quét trong mục Scan Location.

  Chúc bạn và máy tính của bạn luôn "khỏe".
  nguồn: (azviet.org)

  ...

  Xem thêm các chủ đề cùng chuyên mục

  Thái ChâuPhạm Hữu Dư thích bài viết này.
 2. junolk92

  junolk92 Thành viên cấp 1

  h mới biết, cảm ơn nhìu nhé ^^

Ủng hộ diễn đàn