Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[Tìm việc làm] Cần tìm việc về thiết kế logo, banner, poster,...!

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Soledad, 17/9/12.

Lượt xem: 3,179

 1. Soledad Mới đăng kí

  Mình hiện đang là sinh viên học CNTT, đang là Admin của một trang web+diễn đàn và có kinh nghiệm bên thiết kế logo, poster, banner cho các diễn đàn. Công việc mình đang mong muốn tìm kiếm là thiết kế logo, poster, banner,... tất cả kích cỡ và đối tượng nào có nhu cầu!

  Khả năng: -Sử dụng tốt các phần mềm Photoshop, Corel,... Và nếu cần thiết cho công việc có thể học thêm các phần mềm khác!
  -Có kinh nghiệm thiết kế.
  -Có trách nhiệm với công việc
  -Có đam mê và tính độc lập làm việc(ngoài ra cũng có thể làm việc nhóm).

  Mình cần tìm việc làm bán thời gian cho sinh viên để kiếm thêm thu nhập và thu thập những kiến thức cần thiết để phục vụ cho công việc sau này. Lương bổng có thể thỏa thuận.

  Rất mong được sự chú ý và quan tâm của các nhà tuyển dụng và các bạn.

  Mình hiện đang ở Thủ Đức-TP HCM
  Địa chỉ liên hệ: Gmail- minhtuan296@gmail.com
  Yahoo- emirates_tdp

  Thân! Soledad

  ...

Ủng hộ diễn đàn