Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tìm việc làm+học việc liên quan tới nghệ thuật!!!

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi vndphong, 26/9/13.

Lượt xem: 1,963

 1. vndphong Mới đăng kí

  Mình Tìm việc làm và học việc liên quan tới chỉnh sửa ảnh, in ấn ...vv ở TP HCM. Có anh chị nào biết chỗ nào cần người thì giới thiệu giúp mình với. Nếu cho ở lại luôn thì càng tốt, mình sẽ dọn dẹp cửa hàng, làm việc vặt giúp gia chủ. mình rất muốn trao dồi kiến thức bằng phương pháp vừa học vừa làm. Thanks mọi người đã đọc tin. Mình rất cần hướng nghiệp vì băn khoăn chưa biết sẽ theo lĩnh vực nào cả.
  Liên hệ với mình qua yahoo: vndphong@yahoo.com
  Hoặc số phone 01633773447
  Thank mọi người đã đọc tin.

  ...
  Crz, chuot406Thiên Ma thích bài viết này.
 2. vuong quoc

  vuong quoc Thành viên cấp 2

  úp úp... chúc bạn sớm tìm dc việc. mìh củng mún như z .mà mắc học rùi
 3. vndphong

  vndphong Mới đăng kí

  thanks ban nhe!
 4. công chiến

  công chiến Thành viên cấp 1

  mình cũng đang trong tình trạng như bạn,hihihi chúc bạn may mắn
 5. Dinh Cuong

  Dinh Cuong Thành viên cấp 3

  Tìm việc làm cũng là 1 kĩ năng bạn nên tự rèn luyện nó, nếu có chỗ như bạn nói thì chẳng ai nói cho bạn cả vì có hàng ngìn người đang xếp hàng chờ được nhận.

Ủng hộ diễn đàn