Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tìm việc làm Thiết Kế ở Quận Gò Vấp hoặc Quận 12.

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Huỳnh Thị Hồng Hoàng, 9/5/13.

Lượt xem: 3,687

 1. Huỳnh Thị Hồng Hoàng Thành viên cấp 1

  Em biết hình thức đăng tìm việc như vậy là bị động nhưng vì vừa qua em đã lùng sục các nơi tuyển dụng nhân viên Thiết Kế nhưng chỉ rơi vào quận 1, quận 4, quận 3, quận 10... mà rất hiếm hoi ở quận Gò Vấp. Một vài tháng nữa em chuyển nhà về Gò Vấp ở nên muốn tìm việc gần nhà để tiết kiệm thời gian đi lại vì em còn phải chăm lo cho gia đình nữa :(.


  Em đang cần tìm kiếm công việc thiết kế đồ họa
  Khả năng: phát thảo vẽ tay nhân vật và background
  Thành thạo Inluss, Photoshop, Flash
  Kinh nghiệm:4 năm
  Nhiệt tình, có trách nhiệm, tinh thần học tập và không ngừng cải thiện khả năng. Em mong muốn có một công việc phù hợp ạ!
  Em xin chân thành cảm ơn.

  ...

Ủng hộ diễn đàn