Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tìm việc, tuyển dụng dể dàng với website việc làm

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi truonghaiseo, 27/6/13.

Lượt xem: 1,888

 1. truonghaiseo Mới đăng kí

  Ngày nay việc tìm kiếm việc làm trở nên dể dàng hơn với những cú Click chuột trên mạng
  Ở Việt Nam hiện có khoảng 100 website tìm việc. Trong số đó có trên dưới 10 website việc làm uy tín.
  Tiêu biểu là vietnamworks, timviecnhanh, careelink, careebuilder, vieclam.24h và vieclammoi.vn là cái tên mới nhất trong top 10 Việt Nam.

  Nếu bạn chưa thử sử dụng các trang web này để tìm việc thì hãy sử dụng xem, chắc chắn bạn sẽ tìm được nhiều việc ưng ý hơn.

  Những webite này cung cấp hàng ngàn việc làm mới mỗi ngày.

  [​IMG]

  "Trong thời gian gần đây, khủng hoảng kinh tế đã trở thành mối lo của không ít bạn trẻ. Những hệ lụy kéo theo khủng hoảng thường nhằm vào chính những người ở lứa tuổi lao động: đang học nhưng không biết ra trường sẽ làm gì, ra trường rồi vẫn không tìm được việc, đang làm việc bị sa thải do cắt giảm biên chế… Thất nghiệp do khủng hoảng thực sự trở thành một từ ám ảnh với các bạn trẻ.

  Tuy vậy, loại trừ những nguyên nhân thuộc về năng lực, người trẻ vẫn có nhiều cơ hội để tìm những công việc phù hợp với mình bằng nhiều cách thức. Một trong số đó, phải kể đến vai trò của những website tuyển dụng có uy tín tại Việt Nam. Chí ít, khi bỏ một chút thời gian để tìm hiểu những website này, người trẻ có thể nhận ra nghề nghiệp nào hiện đang cần nhân lực để có định hướng học tập cũng như bổ sung kiến thức cho phù hợp."

  ...

Ủng hộ diễn đàn