Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Timduong.vn - Bản đồ tích hợp địa điểm, dịch vụ tốt nhất cho mọi người

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi yournametv, 31/3/15.

Lượt xem: 1,235

 1. yournametv Thành viên cấp 1

  [​IMG]

  Ngồi tại chỗ, bật định vị và tất cả địa điểm xung quanh sẽ hiển thị trước mắt bạn. Thật đơn giản phải không?
  Đã bao giờ bạn gặp phải tình trạng không thể tìm thấy một cửa hàng hay một dịch vụ nào đó dù có địa chỉ ở trong tay. Hay có bao giờ bạn cảm thấy khó khăn khi phải tìm một nơi để đi với bạn bè mình nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu. Đừng lo, timduong.vn sẽ giúp bạn giải quyết một cách dễ dàng nhất!
  Sử dụng dữ liệu bản đồ luôn được cập nhật nhanh nhất với xu hướng phát triển đô thị ở Việt Nam hiện tại, các bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm địa chỉ mà mình mong muốn chỉ với những thao tác đơn giản, thêm vào đó kết quả tìm kiếm trả về sẽ cung cấp danh sách những cửa hàng, dịch vụ, khu vui chơi, mua sắm... Mỗi 1 địa điểm đều có review, đánh giá, cảm nhận rõ ràng kèm hình ảnh, thông tin. Nếu muốn thử xem xung quanh nhà bạn có những gì? chỉ việc chọn định vị và bán kính trong phạm vi mong muốn, bạn sẽ có trong tay những thông tin hữu ích nhất.
  timduong.vn phát triển vì mục đích phục vụ người dùng, mọiý kiến đóng góp đến từ các bạn sẽ được timduong.vn ghi nhận một cách trân trọng, qua đó để không ngừng cải thiện và đem đến trải nghiệm tốt nhất cho mọi người [​IMG].

  ...
 2. ynthchuna

  ynthchuna Banned

  Bản đồ tích hợp địa điểm

Ủng hộ diễn đàn