Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Tin hot] Dời ngày tổ chức Canon marathon ( Khu vực Hà Nội )

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi danghong, 9/10/13.

Lượt xem: 2,124

 1. danghong Thành viên cấp 2

  [Thông tin Photomarathon]

  Dear các Bạn, những người luôn yêu mến và đồng hành cùng cuộc thi Canon Photomarathon,

  Lời đầu tiên, Ban tổ chức cuộc thi Canon Photomarathon 2013 - công ty TNHH Canon Marketing Việt Nam xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc tới các Bạn đã ủng hộ nhiệt tình đối với các hoạt động của công ty chúng tôi nói chung và sự kiện Canon Photomarathon 2013 nói riêng.

  Chúng tôi vô cùng thương tiếc khi biết tin Đại tướng Võ Nguyên Giáp, một vị Tướng vĩ đại tài ba của dân tộc, một biểu tượng vĩ nhân mà cả thế giới kính trọng, đã trút hơi thở cuối cùng vào ngày 04/10/2013 vừa qua. Sự ra đi của Người là một mất mát to lớn không chỉ đối với riêng dân tộc Việt Nam mà còn với toàn Thế giới. Tang lễ Đại tướng Võ Nguyên Giáp sẽ được tổ chức trọng thể theo nghi thức Quốc tang trong hai ngày, 12 và 13/10/2013.
  Với mong muốn được bảy tỏ lòng tiếc thương vô hạn trước sự ra đi của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, trong không khí buồn thương đang dâng tràn cả nước, Ban tổ chức quyết định chuyển ngày tổ chức sự kiện Canon Photomarathon 2013 khu vực Hà Nội từ ngày 12/10/2013 sang ngày 02/11/2013. Địa điểm tổ chức sẽ không thay đổi (Trung tâm Triển lãm Việt Nam, số 148, đường Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội).

  Cùng với việc lùi ngày tổ chức, cổng đăng ký của chúng tôi tại: www.canon.com.vn/photomarathon/ sẽ tiếp tục được mở thêm 03 tuần nữa, và sẽ đóng vào 09:00 sáng Thứ Ba, ngày 29/10/2013.

  Ban tổ chức sẽ thông báo qua email tới toàn bộ thí sinh đã đăng ký tham dự cuộc thi, cũng như công bố bản tin trên trang web, các kênh mạng xã hội và các diễn đàn hợp tác.

  Với mong muốn thông báo này sẽ được truyền tải rộng rãi tới mọi đối tượng liên quan của cuộc thi, chúng tôi hi vọng sẽ nhận được sự hỗ trợ thông tin của tất cả các Bạn.

  Nếu các Bạn có bất kỳ câu hỏi gì, xin vui lòng liên hệ với đại diện của Ban tổ chức theo chi tiết dưới dây:
  Ms. Trần Thu Giang
  SĐT: 04 3 771 16 77 – số máy lẻ: 504
  Email: giang_tran@canon.com.vn

  Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn các Bạn đã luôn yêu mến, ủng hộ và đồng hành cùng chương trình.

  ...

Ủng hộ diễn đàn