Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Tin tức] Cái bang thời hiện đại

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi Leo_Gió, 20/2/13.

Lượt xem: 2,906

 1. Leo_Gió An ninh xóm

  Nổi tiếng với những câu chuyện linh thiêng, đền ông Hoàng Bảy hay còn gọi là đền Bảo Hà (thuộc xã Bảo Hà, Bảo Yên, Lào Cai) những ngày đầu xuân này đón hàng nghìn lượt du khách ghé thăm mỗi ngày. Đây cũng là thời điểm đội ngũ ăn xin hiện diện tại đền đông đảo hơn cả.
  [​IMG]
  Ăn xin tụ tập thành nhóm đông, vị trí đắc địa là cổng đền – bất cứ ai ra, vào ngôi đền đều phải đi qua cổng này.
  [​IMG]
  Nhờ sự hào phóng của những du khách đi lễ đầu năm, vào ngày cao điểm, có người kiếm được cả triệu đồng/ngày.
  [​IMG]
  Theo ghi nhận của PV, ăn xin tại ngôi đền này không hoạt động riêng lẻ, mà ngồi thành nhóm khoảng chục người ngay tại cổng đền – nơi được cho là “vị trí đẹp đểăn xin” bởi bất cứ ai ra, vào ngôi Đền đều phải đi qua cổng này.
  Anh Nguyễn Văn Cảnh, một người chạy xe ôm ở cổng đền cho biết, người đến lễ ở ngôi đền này không chỉ là bà con trong tỉnh, mà phần lớn là du khách thập phương, họ khá hào phóng nên ăn xin kiếm bộn trong dịp này.
  “Người đến đây lễ chủ yếu là dân làm ăn, họ tiếc gì mấy đồng bạc lẻ đâu. Giờ lại là đầu xuân năm mới nữa, ăn xin được “lì xì” tờ 50 ngàn, 100 ngàn là bình thường. Có người xin được cả triệu đồng một ngày ấy chứ”, anh Cảnh nói.
  Theo tiết lộ của một người ăn xin ở đây, vào những ngày đông khách, vớ được nhiều khách “sộp”, có người xin được 1-2 triệu/ngày. Còn trung bình những ngày đầu xuân này, mỗi người cũng xin được 3-4 trăm ngàn/ngày.
  Theo Vietnamnet

  ...
  toanlove371 thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn