Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Tin tức] Triển lãm nghệ thuật thị giác "Sự thu nhỏ của không gian"

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi cuongbenki, 26/2/13.

Lượt xem: 4,025

 1. cuongbenki Thành viên cấp 3

  Vũ Kim Thư kết hợp giấy xuyến chỉ của Việt Nam và giấy washi để tạo ra những bản đồ ba chiều. Thời gian triển lãm 19.02-18.03 tại trung tâm văn hóa Pháp.

  Triển lãm “Sự thu nhỏ của không gian” đã khai mạc vào 19/2 tới tại Trung tâm Văn hóa Pháp (L'Espace, 24 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm), Vũ Kim Thư kết hợp giấy xuyến chỉ của Việt Nam và giấy washi (một loại giấy truyền thống của Nhật Bản) để tạo ra những bản đồ ba chiều độc đáo. Mang đến cho người xem giữa sự đối nghịch giữa phong cảnh thiên nhiên yên bình và hỗn độn của Hà Nội.  [​IMG]  Những tác phẩm điêu khắc nhỏ này thể hiện sự đối nghịch giữa phong cảnh thiên nhiên yên bình của núi đồi, sông nước ở làng quê nơi cô vừa tham gia trại sáng tác và sự nhộn nhịp, hỗn độn của Hà Nội với xe cộ, con người và sự chuyển động không ngừng.


  Vũ Kim Thư
  sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Cô đến từ một gia đình nghệ sĩ trong đó mẹ là một họa sĩ và cha là chuyên gia nghiên cứu về thủ công mỹ nghệ Việt Nam. Cô tốt nghiệp Khoa Hội họa Trường Đại học Mỹ thuật Hà Nội. Sau đó cô tốt nghiệp cao học từ Viện Nghệ thuật Chicago.  [​IMG]

  Kim Thư đã tham gia nhiều trại sáng tác quốc tế tại Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Malaysia và Ấn Độ. Cô được biết đến với nhiều tác phẩm nghệ thuật sắp đặt, trong đó có tác phẩm “Rangoli” lấy cảm hứng từ sự trải nghiệm đối với nền văn hóa Ấn Độ, “Sự phân mảnh của không gian” được sáng tác ở Hàn Quốc và Ấn Độ.

  Kim Thư tâm niệm, quá trình sáng tác của người nghệ sĩ cũng chính là tác phẩm của họ. Bởi quá trình chính là khoảng thời gian mà người nghệ sĩ không ngừng tìm kiếm mọi ngóc ngách mới mẻ trong nghệ thuật, cũng như trong chính con người mình.
  Theo trung tâm văn hóa Pháp

  ...
 2. thuy07k4

  thuy07k4 Thành viên cấp 2

  :( nhìn mãi mà mình vẫn chẳng hiếu nó là cái gì nữa @@..

Ủng hộ diễn đàn