Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[TIN VUI] Infinite vietnam mở cửa cho mọi người, cùng tiếp tục chủ đề "ƯỚC MƠ"

Chủ đề thuộc danh mục 'Sự kiện - Cuộc thi' được đăng bởi Thuy_Mattit, 3/7/15.

Lượt xem: 2,194

 1. Thuy_Mattit Thành viên cấp 1

  Mys32RA.jpg
  Chào cả nhà, Infinite Vietnam rất háo hức để khoe với mọi người hai tin vui:

  INFINITE VIETNAM MỞ CỬA CHO MỌI NGƯỜI, CÙNG TIẾP TỤC CHỦ ĐỀ ƯỚC MƠ.

  Từ đây trở về sau, Infinite Vietnam Group sẽ chuyển sang chế độ public để mọi người ở khắp nơi đều có thể tham gia. Bạn hoàn toàn chủ động đăng tải tác phẩm của mình lên Group để mọi người chiêm ngưỡng. 20 tác phẩm đẹp nhất của mỗi chủ đề sẽ được đại diện cho cả cộng đồng Infinite Vietnam trưng bày trên trang Facebook và website chính thức của chúng ta, cũng như tại các triển lãm sau này do Infinite Vietnam tổ chức Biểu tượng cảm xúc grin

  Tin vui thứ hai, Infinite Vietnam đã quyết định sẽ gia hạn chủ đề 4, “Ước Mơ” thêm một tháng để các bạn mới có cơ hội cùng tham gia vào dự án ngay và luôn.

  Bọn mình tóm tắt lại chủ đề để các bạn lấy cảm hứng và cùng tham gia với bọn mình nha!

  Chủ đề 4, “Ước Mơ”

  Bạn muốn trở thành ai, nếu không có chữ “nhưng”?

  “Mình muốn bán sạp ở chợ để mỗi ngày được nghe thật nhiều câu chuyện, nhưng sợ phí tấm bằng đại học.”

  "Mình nói với mẹ rằng mình muốn làm kiến trúc sư thì mẹ phán một câu : "Năng khiếu vẽ của con chỉ là bộc phát thôi"

  "Mình muốn lên núi mở trang trại, nhưng như vậy thì...mạo hiểm quá."

  Thế giới này ồn ào quá, ta rất dễ quên mình thật sự muốn trở thành ai. Vậy thì lần này, chúng tôi mời bạn thể hiện chân dung con người bạn thật sự muốn trở thành. Người đó trông như thế nào? Thích làm gì? Ăn mặc (nếu có) ra sao? Hãy gạt đi tất tần tật mọi “nhưng nhị” trên đời này nhé!

  Bạn có thể vẽ, thiết kế đồ họa, cắt dán, chụp ảnh, nặn đất sét...dùng bất kì công cụ nào bạn thích để mọi người có thể cùng nhìn ngắm chân dung và ước mơ của bạn, và biết đâu, điều bạn làm còn đánh thức được ước mơ của một ai đó khác?

  Khi sáng tác cho chủ đề " Ước Mơ", bạn nhớ sử dụng template bên dưới nha! Khi các tác phẩm có cùng bố cục, tập trung thành một bộ nhìn sẽ "đã" hơn.

  Tải template tại đây: http://bit.ly/1J9jYOD (hãy thực hiện tác phẩm theo tempale để có sản phẩm đồng bộ và chất lượng nhé)

  Ra tay thôi! Chủ đề bắt đầu từ ngày 01/07/2015 và nhận bài đến hết ngày 01/08/2015 ( sau đó sẽ khóa và không nhận thêm bài nữa). Chúng tôi đang rất háo hức được chiêm ngưỡng ước mơ của bạn

  ...
  Phạm Hữu DưHồng Sơn thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn