Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tình Yêu & Chiến Tranh - tổng hợp các gameplay footage của mình

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm video clip' được đăng bởi Eazy, 14/4/13.

Lượt xem: 1,874

 1. Eazy Thành viên cấp 1

  chào các bạn, mình tên Nam, có sở thích quay video cả trong game lẫn ngoài đời, mình ở topic này muốn giới thiệu các bạn xem wa vài clip mình quay khi chơi game, với phần nội dung thú vị về 2 đề tài War & Love :)


  mở đầu topic là Nurien Mstar, 1 game online dance của Hàn Quốc, server nằm ở Thái Lan. Câu chuyện bắt đầu khi mình mày mò chơi ở server này và wen được 1 cô gái Thái (sau mới biết hơn mình 7 tuổi!) Nói chung cô này cũng đáng yêu, và mình muốn kua nàng làm vợ trong game. oái ăm 1 nỗi mình lại là trai nghèo (chưa nạp thẻ), trình còi (lv thấp) và là dân ngoại lai (VN!) nên chinh phục khá khó khăn, nhưng sau 1 time chơi chung cuối cùng cũng đã chinh phục thành công! \m/
  2 vc sau vài tháng lấy nhau :"

  sau đây là phần chiến tranh, Battlefield Bad Company 2 ra mắt hồi tháng 3 2010. Mình tham gia 1 server ở Bắc Mỹ, ghi lại gameplay trong 1 trận mà mình là phe Mỹ càn quét base của Nga. Có kèm Việt sub tự chế!

  và đây là Battlefield 3, mình làm theo kiểu phim chiến tranh dưới góc nhìn thứ nhất thông wa mọi phương tiện cơ giới như trực thăng, xe tăng, máy bay.


  mỗi loại mình còn khá nhiều video, sẽ update thêm nếu các bạn thích B-)

  ...
  lifecd thích bài viết này
 2. AMVNN

  AMVNN Thành viên cấp 1

  hay thật ý :D
 3. lifecd

  lifecd Thành viên cấp 2

  cái clip đầu tiên, 2:00 là bác Die à? sao mà tối đen thế ? :)
 4. Eazy

  Eazy Thành viên cấp 1

  ko, mình chèn chữ vô giữa như phim câm thôi ;)
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn