Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tình yêu, cuộc sống hay thậm trí về bộ máy nhà nước, nhận tâm sự mọi thứ ^^ !!

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi The Friends 1412, 9/6/15.

Lượt xem: 1,088

 1. The Friends 1412 Thành viên cấp 1

  Bạn có vấn đề thắc mắc cần giải đáp, bạn có vướng bận chuyện tình yêu... bạn vừa mới vấp ngã trong cuộc sống và cần những lời động viên giúp bạn đứng dậy và tiếp tục cuộc hành trình hay đơn giản hơn là bạn chỉ cần một người nói chuyện, hy vọng bạn sẽ tìm đến tôi. Tôi không thông minh, nhưng chỉ số sáng tạo cực tốt, tôi không phải là nhà nắm bắt tâm lý, nhưng là một người bạn cần đến để tâm sự, thậm chí văn chương tôi cũng không hay, nhưng đủ để giúp bạn hiểu ra vấn đề uẩn khúc nào đó. Công ty Trách Nhiệm vô hạn và vô điều kiện "The Friends" xin trân trọng giới thiệu dịch vụ...: "Gõ phím cùng bạn !".

  Hì hì nói dài dòng thế chắc đủ rồi nhỉ ^^, chào mọi người...!
  Trong đám bạn của mình, mình là cái thằng luôn bị làm phiền khi tụi nó có chuyện gì đó muốn nói, ngay cả cái chuyện tế nhị là đi cầu không ra tụi nó cũng hỏi mình... và sau một thời gian dài dằng dặc mình nhận ra một điều, ai cũng vậy, mọi người đều muốn tâm sự mỗi khi họ cần, họ muốn nói hết ra những thứ trong bụng họ, nhưng không tìm được đúng người tâm sự cùng. Ai cũng vậy, luôn có những ẩn khuất trong tình yêu cần được giải đáp, hay cần lắm một người tâm sự khi mình mới chia tay. Hiểu được điều đó, nên mình... một thằng học sinh cực kì cù lần trong chuyện học hành mới nảy ra một ý tưởng, một dịch vụ mới. Mình không hứa sẽ khóc cùng bạn, mình không hứa sẽ cạn ly với bạn, nhưng mình hứa sẽ gõ phím cùng bạn tới cùng trời cuối đất mỗi khi bạn cần. Mình, một người không được gì ngoài đôi tay lanh lẹ giúp mình gõ phím cực nhanh và bộ não sáng tạo với IE cực tốt sẽ tâm sự mỗi khi bạn cần.
  P/s: Thật sự là mới nghỉ học nên phải đi làm để kiếm sống, cơ mà không biết làm gì hết nên mới nảy sinh ra ý tưởng cù lần này để kiếm chút chi phí sinh hoạt, cơ mà không biết làm được không nên mình sẽ... sẽ.... sẽ miễn phí 2 ngày đầu để mọi người đánh giá và em tự xem xét coi em có làm được không để tiếp tục, không được là phải xách hồ rồi ^^. Mong mọi người ủng hộ và góp ý cho em ạ, cảm ơn mọi người vì đã đọc hết bài này !!

  Tâm sự qua:
  FB: Kyu.ubiic1k@yahoo.com
  https://www.facebook.com/Kyu.ubiic1k
  Zalo: 01864551925

  ...
  mono thích bài viết này
 2. dabeomoon

  dabeomoon Thành viên cấp 4

  Đầy triển vọng trong việc xách hồ rồi.
  The Friends 1412 thích bài viết này
 3. banbaonylong

  banbaonylong Ko phải assmin

  rảnh wá thì lên zalo đi, bọn nó kím bot kím top đầy ra kìa =))
  The Friends 1412 thích bài viết này
 4. Nghĩa Nguyễn

  Nghĩa Nguyễn Thành viên cấp 1

  ^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^
  The Friends 1412 thích bài viết này
 5. The Friends 1412

  The Friends 1412 Thành viên cấp 1

  #2 không xách hồ đâu, em có kinh nghiệm rồi nên giờ vào là làm thợ luôn à :D
  #3 Cơ mà bot với top là gì :"> ?
  #4 Em sẽ đi đầu trong lĩnh vực này :>, mặc kệ mọi người ra sao !
  "Ước mơ mà không có ai cười nhạo thì ước mơ đó chưa đủ lớn :D" !!

Ủng hộ diễn đàn