Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tình yêu nhà đá

Chủ đề thuộc danh mục 'Tác phẩm ảnh chụp của bạn' được đăng bởi ndhuy, 11/9/13.

Lượt xem: 1,723

 1. ndhuy Thành viên cấp 2

  Xin các bác cho ý kiến. Ai nói đi tù là khổ :-"

  [​IMG]

  ...
 2. Furin

  Furin Thành viên cấp 3

  Sướng :P
 3. Nguyễn Hoàng Minh Long

  Nguyễn Hoàng Minh Long Thành viên cấp 3

  Mình không hiểu :|
 4. Tâm Hà

  Tâm Hà Thành viên cấp 5

  ko hiểu?
 5. ndhuy

  ndhuy Thành viên cấp 2

  Concept photo dự án phim đó các bác I-)

  Project: Count down
  Time to break out the cage OR die

  This is a story about a permanent prisoner who plans to break out of jail to come back to his normal life. On his way, he met up with Jennette, a willful and naughty girl, they suddenly fall in love with each other from the first sight and plan to break out the jail together. Their new sheltered life starts after they broke out the jail but it is impossible under the observing system of police so called they desire to do a massive assault to Mechigan bank with the assistance from Bill, Thompson & Ricky to get enough money for their journey to France. However, police was reported about this plan by someone and immediately deploy a strategy to capture those 5 crimes.
 6. Cốm

  Cốm Thành viên cấp 2

  Vẫn đếch hiểu bác ợ -_-
 7. ndhuy

  ndhuy Thành viên cấp 2

  Tóm tắt: Phá vỡ cái lồng ( hiểu nôm na là vòng vây hoặc nhà tù ) hoặc chết

  Câu chuyện về một tù nhân bị kết án chung thân và lên kế hoạch vượt ngục. Trong quá trình thực hiện, anh ta đã gặp Jennetta, một cô gái bướng bỉnh và tinh quái, tình yêu chợt đến ngay từ cái nhìn đầu tiên và họ lên kế hoạch cùng nhau vượt ngục. Sau khi vượt ngục, họ bắt đầu 1 cuộc sống mới, ẩn dật và trốn tránh, nhưng có vẻ như đó là điều không thể dưới mạng lưới theo dõi của cảnh sát. Do đó, họ quyết định tấn công ngân hàng Mechigan dưới sự trợ giúp của Bill, Thompson và Ricky nhằm thu gom đủ số tiền cần thiết sang Pháp bắt đầu cuộc sống mới. Tuy nhiên, cảnh sát đã nhận được mật báo về hành động của họ và giăng lưới chờ bắt 5 kẻ phạm tội đáng thương này
 8. Maya Cao

  Maya Cao Thành viên cấp 2

  nhưng concept ý ko thấy phù hợp lắm vs ảnh bạn đăng lên :">

Ủng hộ diễn đàn