Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tổ chức sinh nhật ở đâu?

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi koolstyle, 19/5/15.

Lượt xem: 1,207

 1. koolstyle Mới đăng kí

  Trong chúng ta chắc chắn ai cũng mong chờ đến ngày sinh nhật của mình, hoặc là được to chuc sinh nhat cho người mà mình yêu thương nhất. Vì đó là dịp mà mỗi năm chúng ta có thể nhớ lại khoảnh khắc mà mình dược sinh ra cũng như những dấu mốc quan trọng trong cuộc đời . Tổ chức sinh nhật là dịp để mỗi người có thể được gặp gỡ gia đình, bạn bè, người thân, đồng nghiệp ... để chia sẻ, trò chuyện và bày tỏ tình yêu thương với nhau, đặc biệt là tình yêu thương vô bờ bến của cha mẹ để cho ta có được ngày hôm nay. Chính vì thế, vào những ngày đặc biệt này rất cần một bữa tiệc tràn đầy ấm áp bên những người yêu thương cũng như ngon miệng cùng những món ăn, thưởng thức không gian xung quanh lung linh xinh đẹp.

  [​IMG]
  Tổ chức sinh nhật với chú hề hoạt náo

  Sinh nhật là một ngày quan trọng đối với mỗi người, nhất là khi cuộc sống hiện đại ngày nay, chúng ta đều ngập trong mớ công việc bận rộn mà ít có thời gian riêng cho bản thân. Làm thế nào để tổ chức sinh nhật một cách trọn vẹn và đem đến một ấn tượng đậm sâu? Bên cạnh việc trang trí, quà cáp hay chủ đề của buổi tiệc thì địa điểm tổ chức sinh nhật ở đâu là rất quan trọng.

  Địa điểm tổ chức sinh nhật khá đa dạng. Chúng ta có thể tổ chức sinh nhật tại nhà, tại công viên, cơ quan, trường học ... nhưng dù là tổ chức ở đâu đi chăng nữa thì mỗi nơi đều có cái hay riêng của nó. Tổ chức sinh nhật tại nhà có thể giúp chúng ta gắn kết hơn với không gian ấm cúng và thành viên gia đình. Tổ chức sinh nhật tại công viên thì mang lại cảm giác thư giãn thoải mái, còn tổ chức sinh nhật tại trường học hay cơ quan giúp chúng ta gắn kết hơn với bạn bè, đồng nghiệp. Miễn là chúng ta có ý tưởng, kế hoạch cụ thể thì mọi thứ đều có thể được thực hiện một cách hoàn hảo nhất.

  ...
 2. vanminhclean

  vanminhclean Banned

  Chúng ta có thể tổ chức sinh nhật tại nhà, tại công viên, cơ quan, trường học ...

Ủng hộ diễn đàn