Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tổ chức sự kiện làm thế nào để tiết kiệm chi phí In Ấn

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi ngonguyentruong, 16/8/14.

Lượt xem: 1,224

 1. ngonguyentruong Mới đăng kí

  In ấn trong tổ chức sự kiện là hạng mục tốn kém nhiều chi phí nhất nhưng cũng là hạng mục bắt buộc phải đầu tư. Vậy làm sao để tiết kiệm được chi phí in ấn tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh của sự kiện?Sau đây là những điều cẩn lưu ý để tiết kiệm được chi phí in ấn

  Chọn công ty in ấn
  Hãy xem xét quy mô của các công ty in ấn. Những công ty in ấn có xưởng in giá sẽ rẻ hơn các công ty trung gian, bởi vì lợi thế về quy mô và số lượng sẽ giúp các công ty in ấn này giảm được chi phí cho bạn. Tuyệt đối tránh sữ dụng dịch vụ in ấn của các công ty trung gian, các cá nhân, các agency quảng cáo bởi vì bạn sẽ phải gánh thêm chi phí "trung gian" một cách không cần thiết.

  [​IMG]

  Tiết kiệm chi phí trong in ấn
  Trước mỗi hạng mục in ấn bạn nên liên hệ với ít nhất là 5 công ty in ấn để tham khảo về giá nhằm có mức giá tốt, tuy nhiên cần lưu ý giá cả phải đi đôi với chất lượng. Nhiều chỗ in có giá rất cạnh tranh nhưng do họ in bằng máy in rẻ tiền, sữ dụng giấy kém chất lượng hoặc chạy không đủ line màu sẽ ảnh hưởng sự mịn màng của bản in. Tốt nhất bạn nên đến trực tiếp công ty in ấn để xem cách họ làm việc, quy mô máy móc, đội ngũ nhân viên và phản ứng của khách hàng.

  Tiết kiệm chi phí thiết kế in ấn quảng cáo
  Nếu công ty bạn không có nhân viên thiết kế, nên thuê ngoài thay vì tự làm để đảm bảo có những bản thiết kế đẹp và chuyên nghiệp. Trong trường hợp này, cách tốt nhất để tiết kiệm được chi phí cho khâu thiết kế là bạn cần chuẩn bị đầy đủ các thành phần thiết kế như: Hình ảnh, đoạn copywrite ... lúc này designer chỉ cần lắp ghép các mãnh ghép này thành một bản thiết kế đẹp cho bạn.Ngoài ra, các công ty in ấn chuyên nghiệp chắc chắn sẽ có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Và nếu bạn sữ dụng dịch vụ in ấn và dịch vụ thiết kế in ấn tại cùng 1 công ty thì chi phí sẽ được giảm.

  Phương pháp in ấn tiết kiệm
  Nếu dự định in với nhiều ngôn ngữ khác nhau hoặc nhiều bản khác nhau nhưng cùng chung một chất liệu giấy, và khuôn mẫu, bạn có thể tham khảo công ty in ấn về phương pháp in ghép bản để tối ưu hóa khổ giấy, chi phí sẽ giảm đi rất nhiều. Bằng cách in ghép bản này, nhà in có thể in nhiều bản cùng một lúc và in được nhiều màu khác nhau, sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc in riêng mỗi bản.Xem xét kĩ quyết định nên in offset hay không vì số lượng tối thiểu để in offset thông thường là 1000 bản, nếu số lượng ít hơn giá thành sẽ rất cao. Nếu in ít hơn 300 bản, nên cân nhắc việc in nhanh hay photo màu, từ 300 đến 600 bản thì xem xét giá của 2 phương pháp in kỹ thuật số và in ấn offset xem phương pháp nào rẻ hơn, còn nếu trên 600 bản thì tốt nhất bạn nên in offset.

  Giải pháp của công ty In Ấn ĐẠI DƯƠNG :
  Đi tiên phong trong ngành in lấy phân khúc in kỹ thuật số làm thế mạnh, inandaiduong.com ra đời từ 2005 là trang web đầu tiên dùng internet để kết nối với khách hàng, cung cấp kiến thức về in kỹ thuật số, tư vấn giải pháp cho các sản phẩm in, minh bạch hóa cách tính giá in, đem lại cho khách hàng niềm tin sự hài lòng tuyệt đối.

  Bên cạnh dich vụ in ấn chất lượng, chăm sóc khách hàng cũng là khâu được chúng tôi nghiêm túc thực hiện. Đầu tiên, chúng tôi hỗ trợ khách hàng tối đa trong liên hệ và đặt hàng in ấn. Thành phẩm in xong được kiểm tra kỹ càng trước khi giao nhận. Và khi giao trực tiếp cho khách hàng, khách hàng có thể tiến hành kiểm tra sản phẩm in ấn từ chúng tôi.

  ...

Ủng hộ diễn đàn